Drawers & Bits Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft là một bản bổ trợ cho Chisels & Bits Mod của tác giả AlgorithmX2 và Storage Drawers của tác giả jaquadro. Drawers & Bits Mod thêm vào game các loại ngăn kéo (drawers) mới và đặc biệt hơn là hỗ trợ các loại bits (đơn vị xây dựng nhỏ hơn block).

Drawers & Bits Mod Logo

Ở Drawers & Bits Mod chúng ta sẽ có hai item chính:

Bit Drawer:

Có tính năng tương tự như các loại ngăn kéo bình thường, nhưng với khả năng chuyển đổi các loại block từ một block thành các bit (và chúng chỉ có thể đựng được các loại block có thể phá ra thành các mảnh bit). Nhấn chuột phải khi đang cầm bag sẽ đưa tất cả item trùng với loại item mà ngăn kéo đang chứa vào đó.

Drawers _ Bits Mod for Minecraft 1

Bit Drawer Controller:

Đây là một loại Drawer Controller được nâng cấp để có thể hoạt động với Bit Drawer (Lưu ý: Nó vẫn là một chiếc Drawer Controller). Tính năng cất đồ từ bag vẫn hoạt động giống như Bit Drawer, ngoài ra nếu nhấn 2 lần chuột phải thì TẤT CẢ những item phù hợp trong tất cả bag của bạn sẽ được đưa vào hệ thống drawer nếu còn chỗ.

Drawers _ Bits Mod for Minecraft 2

LƯU Ý: Số lượng của bits trong một block là 4096 bits thì số lượng item cất được vào drawer sẽ coi như một con số thay vì là một số lượng thật của chúng, vì thế các bạn không nên thay đổi những thuộc tính này trong file config.

Hướng dẫn cài đặt Drawers & Bits Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Drawers & Bits-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Drawers & Bits vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Drawers & Bits Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]