DrCyano’s Ore Spawn Mod là một Minecraft library mod cung cấp phương thức giúp bạn điều khiển tỉ lệ spawning của ores trong Minecraft tốt hơn. DrCyano’s Ore Spawn tạo ra tất cả những thông tin config của tỉ lệ spawning Minecraft ores và lưu những thông tin đó trong các file .json nằm trong folder config/orespaw. Bạn có thể chỉnh sửa  những thông tin, chỉ số đó miễn là bạn biết một chút về coding và hiểu mình đang làm gì. Và để cài đặt được mod Base Metal cho Minecraft, bạn bắt buộc phải cài đặt DrCyano’s Ore Spawn mới có thể sử dụng được.

drcyano-ore-spawn-logo

DrCyano's Ore Spawn Mod 0

DrCyano's Ore Spawn Mod 1

Mod này cho phép bạn chỉnh sửa tỉ lệ xuất hiện các ore trong các dimension khác nhau kể cả nether và the end, khiến cho những ore đáng lẽ không thể xuất hiện trong các dimension khác cũng có thể xuất hiện được tại đó, chỉnh sửa khả năng chống chịu của ores block trước khi bị đập vỡ, số lượng xuất hiện, và độ hiếm của các loại ore. Với DrCyano’s Ore Spawn bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ liên quan đến sự xuất hiện của các ore trong thế giới của bạn và các không gian khác của thế giới đó. Bạn cần có Forge để cài đặt mod này.

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt DrCyano’s Ore Spawn Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và DrCyano’s Ore Spawn Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho DrCyano’s Ore Spawn Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]