Bạn có phải là một người đam mê phim kinh dị không?  Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ là nhân vật chính trong một bộ phim kinh dị chưa? Vậy thì “Dream Eater Map” sẽ giúp bạn làm điều đó. Trước khi tải map này về, hãy đảm bảo với tôi rằng bạn là một người can đảm. Thật vậy, không can đảm sao được khi hằng đêm bạn phải đối mặt với 1 cơn ác mộng kinh khủng và rồi sáng hôm sau thức dậy trong sợ hãi vì những điều xấu xa nhìn thấy trong mơ, và bạn buộc phải đứng lên để tìm cách giải thoát bạn khỏi tình cảnh này.

Dream Eater Map Logo

Dream Eater Map 1

Dream Eater Map 2

Dream Eater Map 3

Dream eater cũng giống như các adventure map khác, cũng có những khung cảnh đẹp mê ly cho bạn say sưa ngắm nhìn. Nhưng nó cũng có một loạt yếu tố kinh dị ẩn chứa bên trong đủ để khiến cho bạn có một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hơn thế nữa, dream eater còn tập trung khai thác điểm mạnh của các phiên bản minecraft gần đây – command block- giúp cho bạn cảm thấy như mình đang chơi một game nhập vai hơn, và thu hút sự chú ý của bạn ngay từ những phút đầu tiên.

Dream Eater Map 4

Dream Eater Map 5

Có thể nói, deam eater chính là map hay thuộc hàng top trong các thể loại mà nó mang trong mình (adventure map, horror map, …)

Bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm bên cạnh những khung cảnh hùng vĩ. Tất nhiên, độ khó của map không phải là quá dễ để bạn có thể chinh phục một cách nhanh chóng. Riêng tôi phải mất đến 3 tiếng mới hoàn thành map này. Lời cuối cùng, tôi muốn cảm ơn đến những người đã tạo ra map tuyệt vời này.

Hướng dẫn cài đặt Dream Eater Map:

  • 1. Tải về Dream Eater Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Dream Eater Map

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]