Drones mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn những sinh vật đặc biệt: Drone. Chắc hẳn bạn cũng không lạ gì với những loại Drone đang tồn tại ngoài đời thật hiện tại, nhưng nếu bạn là một người có khả năng kinh tế không được “xông xênh” cho lắm, có lẽ một con Drone ảo trong thế giới Minecraft là một thứ đáng để bạn xem qua?

drones mod for minecraft logo

Drone, Thiết bị dùng quay phim chụp ảnh trên không (drone with camera) là một loại thiết bị bay không người lái. Nó được điều khiển từ xa bằng trình điều khiển riêng biệt hoặc có thể kết nối vào điện thoại, máy tính bẳng để điều khiển qua sóng wifi. Ngày nay các thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh từ trên cao. Tuy nhiên khi sử dụng các thiết bị này, bạn cần phải có quyền hạn nhất định để sử dụng được tại các địa điểm quân sự, chính trị…. Tuy nhiên loại drone được đưa vào trong thế giới Minecraft của bạn sẽ không hoạt động như vậy, chúng sẽ hoạt động như các sinh vật sống!

drones mod for minecraft 01

drones mod for minecraft 02

Có 2 loại drone được đưa vào bởi Drones Mod: Hostile Drone – Một loại máy bay xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới Minecraft, tấn công bạn bằng các lưỡi cưa từ xa (Bạn có thể nhận biết được loại Drone này bởi đầu của chúng là đầu Skeleton) và Player Drone – Drone sở hữu bởi người chơi bằng cách chế tạo ra Drone Constructor, có khả năng bắn laser tiêu diệt các sinh vật Hostile có ý định tấn công người chơi (Có thể phân biệt vì đầu của Drone này sẽ xuất hiện mặt người chơi). Drones yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

drones mod for minecraft 03

drones mod for minecraft 04

drones mod for minecraft 05

drones mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Drones Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Drones-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Drones Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]