DrSquids Gun Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft cung cấp cho người chơi các loại vũ khí hiện đại và đạn dược đi kèm (có thể chế tạo được thông qua công thức cho sẵn) hoàn toàn có thể sử dụng được!

Drsquids Gun Mod for Minecraft Logo

Để bổ sung cho kho vũ khí thiếu thốn và nhạt nhẽo của Minecraft vốn chỉ có kiếm và cung tên thì tác giả của DrSquids Gun Mod đã nghiên cứu và tạo ra thêm 4 loại vũ khí mới có hình dáng và tính năng dựa trên các loại súng ngoài đời thực. Chúng ta sẽ có thể sử dụng các loại súng từ rifle, glock cho tới sniper rifle và cả rocket launcher nữa.

Drsquids Gun Mod for Minecraft 1

Cơ chế hoạt động thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần chế tạo đạn và súng theo công thức ở trên (hơi đắt đỏ cho nên hãy hạn chế “bắn chim” thôi nhé) sau đó để trong inventory. Khi cần bắn, các bạn cầm súng trên tay và nhấn chuột phải (có vẻ như cách thức hoạt động khá giống với cung tên của Minecraft nguyên bản). Hiện tại mod chỉ có giới hạn 4 loại súng cũng như 4 loại đạn đi kèm, hi vọng trong tương lai tác giả sẽ thêm vào game nhiều loại súng hơn nữa.

Drsquids Gun Mod for Minecraft 2

Drsquids Gun Mod for Minecraft 3

Drsquids Gun Mod for Minecraft 4

Drsquids Gun Mod for Minecraft 5

bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của DrSquids Gun Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt DrSquids Gun Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DrSquids Gun-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về DrSquids Gun Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]