Dynamic Surroundings Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod tăng tính chân thực cho game với khả năng tạo ra những hiệu ứng thiên nhiên như sấm chớp, bão sa mạc, hiệu ứng âm thanh trong thiên nhiên và còn vô cùng nhiều các điều mới lạ khác..

Dynamic Surroundings Mod for Minecraft Logo

Trước khi đi vào tìm hiểu về mod, chúng ta sẽ nhắc lại một chút về những hiệu ứng thời tiết hiện tại của Minecraft cũng như là các vấn đề về độ chân thực xoay quanh nó. Đầu tiên là mưa trong Minecraft khá giả tạo khi mà quanh năm bốn mùa chỉ mưa có đúng một kiểu, cùng lắm thì có thêm sấm chớp đi kèm cùng dăm ba những hiệu ứng “vớ vẩn”, khác xa so với mưa ngoài đời thực. Tiếp theo chúng ta sẽ bàn tới thời tiết riêng của từng biome, đáng lẽ sa mạc sẽ là một trong những biome khá nguy hiểm vì ở đây quanh năm khô hạn, thi thoảng lại có bão cát,… thế nhưng sa mạc trong Minecraft chẳng có gì ngoài… cây khô, villager, xương rồng và dĩ nhiên là cát. Thôi thôi có lẽ kể xấu game như vậy là đủ rồi, chúng ta nên đi tìm giải pháp để giải quyết vấn đề vừa nêu mới phải chứ nhỉ? Có lẽ giải pháp không ở đâu xa mà nằm ở ngay mod mà chúng ta sắp review, Dynamic Surroundings Mod sẽ thêm vào game những tính năng mới sau:

  • Mức độ mưa tùy theo khu vực, thời gian, biome.
  • Thêm vào các loại thời tiết mới như bão cát, các hiệu ứng như aurora,…
  • Các hiệu ứng đặc biệt mới (particle effect), âm thanh của từng block.

Dynamic Surroundings Mod for Minecraft 1

Lưu ý rằng mod chỉ tạo ra những thời tiết mới liên quan tới thời tiết của biome để tăng tính chân thực chứ hẳn là ảnh hưởng tới gameplay của từng biome.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Dynamic Surroundings Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Dynamic Surroundings Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dynamic Surroundings-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Dynamic Surroundings Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]