Minecraft là một game thiên về sinh tồn và giải quyết khó khăn dựa theo những gì mà người chơi được cung cấp. Đó là điểm hay của game, nhưng cũng là thứ khiến cho Minecraft không được hoàn hảo. Khi một game quá tập trung vào khía cạnh sinh tồn, những khía cạnh khác sẽ bị bỏ ngỏ, nửa vời. Không chỉ có thế, ban đầu Minecraft lại chỉ nhắm vào đối tượng là những người chơi nhỏ tuổi, sau này mới nâng cấp thêm các chức năng để nhắm vào đối tượng người chơi lớn tuổi hơn nên những chức năng khác trong Minecraft được giữ đơn giản hết mức có thể. Dynamic Sword Skills Mod 1.10.2, 1.8.9 cho Minecraft sẽ đem lại một làn gió mới cho hệ thống gameplay có sẵn, hãy thử và cảm nhận nào.

dynamic sword skills mod for minecraft logo

Điều đó gây ra một điểm trừ khá đáng tiếc cho Minecraft: Tất cả các khía cạnh ngoại trừ sinh tồn đều rất đơn giản và nửa vời, bao gồm: chủng loại vũ khí, lượng sinh vật trong Minecraft, các phương pháp nâng cấp vũ khí, hệ thống chỉnh sửa nhân vật cá nhân và hơn tất cả đó là hệ thống kỹ năng. Trong Minecraft nói trắng ra là không có bất kỳ một hệ thống kỹ năng nào cả, người chơi bắt buộc phải tạo ra những kiểu kỹ năng của mình sử dụng các món đồ trong Minecraft. Điều đó mở rộng nhiều khả năng, nhưng cũng khá nhanh nhàm chán.

dynamic sword skills mod for minecraft 01

dynamic sword skills mod for minecraft 02

Với hệ thống Dyanmic Sword Skills, người chơi có thể học được các kỹ năng kiếm đặc biệt như tập trung tấn công một mục tiêu, chém kết liễu và những chiêu thức liên quan tới kiếm thuật. Hệ thống này còn cho phép người chơi học được nhiều kỹ năng, nhờ đó có thể giải quyết những con quái vật, những trận chiến cam go bằng những cách “hay ho” hơn rất nhiều. Dynamic Sword Skills mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.7.10.

dynamic sword skills mod for minecraft 03

dynamic sword skills mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Dynamic Sword Skills Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Dynamic-Sword-Skills.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dynamic Sword Skills Mod 1.8.9

DownloadTải về phiên bản 1.8.9

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]