Dynamical Compass Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Dynamical Compass.

Dynamical Compass mod for Minecraft logo

Dynamical Compass là một chiếc la bàn đặc biệt mới. Khác với chiếc la bàn thông thường của Minecraft (luôn chỉ về nơi bạn hồi sinh), kim chỉ (destination) của Dynamical Compass có thể được tùy chỉnh bởi người chơi. Khi bạn cầm Dynamical Compass trên tay rồi nhấn Shift+Chuột phải vào một block thì chiếc Dynamical Compass đó sẽ luôn chỉ về hướng của block đó (Dynamical Compass cũng chỉ hoạt động nếu nó ở cùng Dimension với block mà bạn đặt làm vị trí).

Dynamical Compass mod for Minecraft (1) Dynamical Compass mod for Minecraft (2) Dynamical Compass mod for Minecraft (3) Dynamical Compass mod for Minecraft (4)

Để chế tạo Dynamical Compass, bạn sẽ cần đến 4 Gold Ingot và 1 Lapis Lazuli. Bạn cũng có thể “khóa” Dynamical Compass lại nếu như bạn kết hợp nó với 1 Glass Pane. Việc khóa chiếc la bàn này lại sẽ làm cho bạn không thể thay đổi vị trí (destination) của nó nữa.

Nếu như bạn có thừa Dynamical Compass thì bạn cũng có thể đem nung nó lên ở trong Furnace và bạn sẽ nhận lại được 1 Gold Ingot.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dynamical Compass mod for Minecraft (5) Dynamical Compass mod for Minecraft (6) Dynamical Compass mod for Minecraft (7) Dynamical Compass mod for Minecraft (8) Dynamical Compass mod for Minecraft (9) Dynamical Compass mod for Minecraft (10) Dynamical Compass mod for Minecraft (11) Dynamical Compass mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Recipes Library

Hướng dẫn cài đặt Dynamical Compass Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dynamical-Compass-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dynamical Compass Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]