Dynamics Surroundings Unoffical Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình bởi abab9579 và giới thiệu tới người dùng vào ngày 22 tháng 11 năm 2016. Mod này dựa trên mod Dynamics Surroundings dành cho Minecraft phiên bản 1.8.9 được lập trình bởi OreCruncher. Do Dynamics Surroundings đã dừng phát triển từ tháng 3 năm 2016, abab9579 đã quyết định thiết kế hẳn một phiên bản mới cho mod này và nói rằng sẽ ngay lập tức hủy dự án khi OreCruncher tiếp tục cập nhật cho bản chính thức.

dynamics surroundings mod for minecraft logo

Dynamics Surroundings mod là một mod thay đổi cơ chế hoạt động của hệ thống thời tiết có sẵn trong Minecraft khiến chúng hoạt động theo cách thực tế hơn, đa dạng hơn bởi theo nhiều người chơi Minecraft cho biết đúng là hệ thống thời tiết của Minecraft khá thật, nhưng lại hơi đơn sơ giản dị. Hệ thống thời tiết trong Minecraft có 2 kiểu thời tiết đặc biệt là tuyết rơi và mưa to, còn sau khi cài đặt Dyanmics Surroundings sẽ tăng lên 5 loại. Ngoài những thay đổi về thời tiết, Dynamics Surrounding thêm và thay đổi một số cơ chế nhỏ có sẵn trong game nhưng chỉ với một số thay đổi nhỏ, mod này mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới và thực tế đến bất ngờ cho người chơi.

Dynamics Surroundings Unoffical mod for minecraft 01

Dynamics Surroundings Unoffical mod for minecraft 02

Bạn sẽ thắc mắc rằng: Liệu còn gì ngoài thời tiết nữa? Dyanmics Surroundings thêm những tiếng động nhỏ và mang cá tính riêng của mỗi Biomes, thêm hiệu ứng thiên nhiên Auroras có thật trong đời thực vào game Minecraft, xuất hiện khi người chơi đứng trong một Biomes lạnh như Taiga hay Ice Field, và thêm hiệu ứng của một số các block đặc biệt trong Minecraft. Dynamics Surroundings Unofficial có tác dụng không khác gì bản chính, nhưng vẫn đang trong quá trình phát triển nên sẽ vẫn gặp lỗi. Yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Dynamics Surroundings Unoffical mod for minecraft 03

Dynamics Surroundings Unoffical mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Dynamics Surroundings Unoffical Mod 1.11, 1.10.2 – Thời tiết mới cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dynamics-Surroundings-Unoffical-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Dynamics Surroundings Unoffical vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dynamics Surroundings Unoffical Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]