Easy Crafting Mod (Hướng dẫn craft đồ Minecraft) là một mod nên cài đặt trước khi bạn chơi Minecraft lần đầu tiên. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhớ các công thức, Mod này sẽ hỗ trợ cho bạn nếu bạn chưa thật sự thuộc được hoàn toàn các công thức chế tạo vật dụng trong Minecraft.

Easy Crafting mod logo

Nếu bạn mới chơi Minecraft bạn sẽ thấy Minecraft là một game có nội dung rất khổng lồ, đặc biệt là các công thức để chế tạo những vật phẩm giúp bạn sinh tồn và sống sót trong môi trường thiên nhiên đầy khắc nghiệt, nơi mà khi màn đêm buông xuống mọi thứ trở nên vô cùng nguy hiểm và đáng sợ. Đối với những người đã chơi Minecraft lâu năm thì hẳn việc nhớ các công thức của Minecraft không hề có vấn đề gì cả, thế nhưng với những người mới chơi thì lại là một cực hình, họ không biết thứ gì họ có thể làm và thứ gì là tốt nhất dành cho họ.

Easy Crafting mod 01

Easy Crafting mod 02

Với Easy Crafting Mod mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều, không chỉ đối với những người mới chơi, mà những người chơi cũ cũng sẽ thấy chiếc bàn rất tiện lợi. Chỉ cần thu thập đủ những vật liệu cần thiết bạn sẽ được chiếc Easy Crafting Table này cho biết bạn có thể chế tạo được những gì từ số nguyên liệu bạn đang sở hữu hay bạn đang thiếu những gì. Không còn cần những công thức loằng ngoằng khó nhớ tất cả những gì bạn cần chỉ là nguyên liệu. Mod yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10 và Forge Mod Loader.

Easy Crafting mod 03

Easy Crafting mod 04

Hướng dẫn cài đặt Easy Crafting Mod (Hướng dẫn craft đồ Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, Easy-Crafting-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Easy-Crafting.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Easy Crafting Mod (Hướng dẫn craft đồ Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]