Eat The Eggs Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft thêm vào game các công thức nấu ăn cũng như là nhiều công dụng hơn cho một loại nguyên liệu vô cùng quan trọng trong Minecraft – Trứng gà.

Eat The Eggs Mod for Minecraft Logo

Như các bạn đã biết, trứng gà là một loại nguyên liệu có rất nhiều công dụng không chỉ trong việc chăn nuôi mà còn trong cả việc nấu ăn nữa. Với một quả trứng, chúng ta có thể làm được rất nhiều món ăn ngon miệng và bổ dưỡng như trứng ốp, trứng tráng, trứng luộc,.. hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác để làm bánh kem, bánh trứng, bánh sandwich trứng,.. Chỉ mới kể tên thôi mà đã thấy nhiều rồi, tuy nhiên nếu liệt kê công dụng của trứng gà trong game Minecraft thì chúng ta sẽ chỉ có thể làm được bánh, gà con, vài thứ linh tinh khác blah blah.. Nghe rất chán và cần phải được cải thiện ngay lập tức, chính vì vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng xem thử với mod Eat The thì trứng gà còn có thể làm được những gì nữa nhé!

Eat The Eggs Mod for Minecraft 1

Ở trên chính là bảng công thức chế tạo của mod, các bạn có thể làm được rất nhiều món ăn mới với trứng gà như là trứng ốp, trứng tráng, bánh mì kẹp,.. và hơn nữa là cả bơ sữa (mặc dù nó không liên quan cho lắm).

Eat The Eggs Mod for Minecraft 2

Mod hỗ trợ phiên bản mới nhất hiện tại (1.11 và sẽ được tiép tục cập nhật), link tải và hướng dẫn cài đặt ở phía dưới bài viết, chúc các bạn vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Eat The Eggs Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Eat The Eggs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Eat The Eggs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Eat The Eggs Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]