Để miêu tả một cách chính xác, người chơi nên gọi Embers Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod sử dụng ma thuật người lùn – những sinh vật thần thoại cổ đại xuất hiện trong các câu truyện giả tưởng như Lord of the ring hay những game như Skyrim. Những sinh vật này trông rất giống những con người bình thường nhưng sống lâu hơn, hiểu biết rõ về các loại kiến thức khác nhau từ khoa học cho tới phép thuật, hoang dã và hiếu chiến nhưng cũng…lùn hơn người thường rất nhiều. Những món đồ trong Embers xoay quanh chủ đề ma thuật của những người lùn này.

embers mod for minecraft logo

Nếu bạn cảm thấy tất cả những công nghệ hiện đại trong các mod nổi tiếng bây giờ không đủ để làm bạn cảm thấy bạn sở hữu quyền năng lớn mạnh, vậy khoa học phép thuật thì sao? Loại khoa học phát triển cả các khía cạnh phép thuật, thứ thường xuất hiện trong các bộ tiểu thuyết nổi tiếng, có khả năng tạo ra các loại máy móc sử dụng những loại năng lượng thần thoại, những người máy mang tên Golem được xây dựng bằng các loại kim loại thì sao? Đáng để thử đó chứ!

embers mod for minecraft 01

embers mod for minecraft 02

Với Embers mod bạn có thể tạo ra những loại máy móc giúp bạn tiếp xúc được với nhiều thể loại máy móc, phép thuật khác nhau cho phép bạn sử dụng chúng để nhân đôi tài nguyên, vận chuyển đồ, giả kim thuật và thậm chí bạn có thể chế tạo được cả một khẩu súng bắn tia laser ma thuật! Tất cả những thứ này xoay quanh Ember – Một loại năng lượng mà bạn có thể thu thập được quanh tâm trái đất, nơi gần Bedrock! Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

embers mod for minecraft 03

embers mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Embers Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Embers.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Embers Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]