Emerald Lucky Block mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một addons đưa thêm nội dung vào một mod được coi là khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới: Lucky Block.

emerald lucky block mod for minecraft logo

Lucky Block là một bộ mod hoàn hảo dành cho những người ham mê đỏ đen cờ bạc. Với một khối chấm hỏi mà bạn thường thấy trong dòng game Mario, Lucky Block Mod sẽ thay đổi những trải nghiệm về Minecraft của bạn hoàn toàn. Đập chúng ra, và hàng trăm điều bí ẩn đang chôn giấu trong những block đó sẽ làm bạn bất ngờ. Có thể là một vài gold ingot, một viên kim cương, một bộ tools được enchant đầy đủ, 1 que gỗ, hoặc là một thứ mà bạn không hề mong muốn một chút nào. Đó chính là thứ khiến mod này thú vị! Bạn sẽ không bao giờ biết được bạn sẽ được gì cho đến khi đập vỡ block đó ra, và bạn chẳng có thể làm được gì để chạy trốn khỏi số phận hết.

emerald lucky block mod for minecraft 01

emerald lucky block mod for minecraft 02

Emerald Lucky Block Addons đưa những nội dung hoàn toàn mới vào một mod vốn đã có rất nhiều nội dung như Lucky Block. Không như những Addon rẻ tiền mà bạn tìm thấy đầy rẫy trên các website về mod, những loại chỉ đưa vào Minecraft những thứ có sẵn được sửa đổi một chút một cách lười biếng. Emerald Lucky Block có những nội dung rất đang để trải nghiệm như các loại trứng Boss có thể triệu hồi ra những con Boss hoàn toàn mới, những món vũ khí và giáp mới, những món ăn mới như bánh quy hay pizza, những công trình đặc biệt mới và tất nhiên không thể thiếu những cái bẫy chết người giết bạn bằng những cách bạn chưa thấy bao giờ! Emerald Lucky Block yêu cầu Forge Mod Loader, Lucky Block.

emerald lucky block mod for minecraft 03

emerald lucky block mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Emerald Lucky Block Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Emerald Lucky Block, Lucky Block.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Lucky Block vào mods folder và khởi động Minecraft.
  8. Tắt Minecraft, quay trở lại folder .minecraft và vào addons/lucky_block/
  9. Đặt file Emerald Lucky Block vào folder lucky_block và khởi động Minecraft.

Tải về Emerald Lucky Block Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.8

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]