Enchanted Armor Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Enchanted Armor.

Enchanted Armor mod for Minecraft logo

Enchanted Armor là một mod sẽ mang đến cho Minecraft một vài bộ quần áo mới. Những bộ quần áo này sẽ là những bộ quần áo đặc biệt và khi mặc sẽ cho người chơi các hiệu ứng hữu ích.

Đầu tiên là Fireproof Armor. Như tên nó gợi ý, bộ quần áo này khi mặc sẽ cho bạn hiệu ứng Fire Resistance. Nó sẽ bảo vệ bạn hoàn toàn khỏi lửa và Lava. Rất hữu ích khi bạn đi khám phá Nether.

Enchanted Armor mod for Minecraft (1) Enchanted Armor mod for Minecraft (2) Enchanted Armor mod for Minecraft (3) Enchanted Armor mod for Minecraft (4) Enchanted Armor mod for Minecraft (7)

Tiếp đến là Waterbreathing Armor. Khi mặc bộ quần áo này vào, bạn sẽ nhận được hiệu ứng Water Breathing, hữu ích khi khám phá dưới biển. Ngoài ra thì Waterbreathing Armor và Fireproof Armor còn có chỉ số chống chịu rất cao.

Cuối cùng là Bedrock Armor. Bedrock Armor sẽ không có hiệu ứng gì đặc biệt cả. Thế nhưng, nó có chỉ số phòng thủ cao ở mức lố bịch. Nó sẽ làm bạn trở nên gần như bất tử khi mặc nó!

Đó là 3 bộ quần áo hiện tại của mod. Thế nhưng, tác giả của mod có ý định sẽ thêm vào một số thứ mới nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enchanted Armor mod for Minecraft (8) Enchanted Armor mod for Minecraft (9) Enchanted Armor mod for Minecraft (10) Enchanted Armor mod for Minecraft (11) Enchanted Armor mod for Minecraft (12) Enchanted Armor mod for Minecraft (13) Enchanted Armor mod for Minecraft (14) Enchanted Armor mod for Minecraft (15) Enchanted Armor mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Enchanted Armor Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enchanted-Armor-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enchanted Armor Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]