Enchiridion Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod dành cho những Modpack Developer, Map Builder muốn tạo ra một cốt truyện dành cho Modpack, Map của mình hoặc muốn tạo ra những hướng dẫn chi tiết có sẵn trong game giúp đỡ người chơi mà không cần họ phải mất công tìm kiếm thông tin trên Internet. Với tất cả những công cụ cần thiết để viết ra một cuốn sách, đây là một công cụ không thể thiếu đối với những Modpack Developer / Map Builder quan tâm đến người chơi của họ.

Enchiridion mod for minecraft logo

Một Modpack hoặc một map không nhất thiết phải cần có nội dung, mọi người có thể thấy được điều đó khi chơi qua các modpack như Tekkit hay map Sky Block. Thế nhưng nếu một Developer / Builder muốn chia sẻ những ý tưởng mà họ nghĩ ra, họ muốn người chơi có một trải nghiệm nhập vai hoàn hảo và thổi hồn vào những Map / Modpack mà họ bỏ công sức để tạo dựng nên, hay đơn giản hơn là họ lo sợ người chơi sẽ không hiểu rõ những gì mà modpack mang lại, hệ thống Book and Quill có sẵn trong Minecraft Vanilla thật sự không đủ khả năng để giúp họ.

Enchiridion mod for minecraft 01

Enchiridion mod for minecraft 02

Với những công cụ mà Enchiridion đưa vào game, các Modpack Developer và Map Builder có thể viết ra những cuốn sách với bộ công cụ tùy biến vô cùng đầy đủ, cho phép họ có thể truyền tải được tất cả những gì họ muốn tới người chơi. Bôi đậm, thay đổi màu sắc, đưa hình ảnh từ trong game hay ngoài game vào sách,… người chơi còn có thể lựa chọn ngoại hình của cuốn sách. Enchiridion yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Enchiridion mod for minecraft 03

Enchiridion mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Enchiridion Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enchiridion-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Enchiridion vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enchiridion Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]