End Metals mod là một mod đơn giản dành cho Minecraft để cải thiện trải nghiệm sinh tồn của bạn trong thế giới Minecraft. Được lập trình với nhiệm vụ tạo ra các loại Ore ở chiều không gian The End, điều này cho bạn thêm mục đích tới The End thường xuyên thay vì bỏ chiều không gian này sau khi đánh bại trùm.

End Metals mod logo

Ai là người chơi Minecraft lâu năm cũng biết mục tiêu quan trọng của game này không phải chỉ là tiêu diệt Enderdragon, đó chỉ là một nhiệm vụ nhỏ để đặt ra mục tiêu cho người chơi đỡ cảm thấy vô vọng trong khi chơi. Mục tiêu của Minecraft là để người chơi thoải mái sáng tạo và sự trải nghiệm sinh tồn không bao giờ kết thúc. Nhưng không gian The End và Enderdragon của Mojang thật sự khá là đơn giản, đến nỗi 90% người chơi sau khi tiêu diệt Enderdragon đều không quay trở lại The End nữa.

End Metals mod 01

End Metals mod 02

End Metals sẽ thay đổi điều đó, mod này sẽ tạo ra tài nguyên ở chiều không gian The End cho phép người chơi có thể khai thác từ đó, nơi đây sẽ có tất cả những loại tài nguyên có trên mặt đất từ than, sắt tới diamond hay emerald. Do đây là 1 chiều không gian nhỏ nên tỷ lệ xuất hiện tài nguyên hiếm cũng nhiều hơn so với mặt đất rất nhiều, không những thế End Metals còn có thể tích hợp với Base Metals và Modern Metals. End Metals yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft  phiên bản 1.9.4 hoặc 1.10.2.

End Metals mod 03

End Metals mod 04

Hướng dẫn cài đặt End Metals Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, End-Metals-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy End-Metals.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho End Metals Mod

(Ngoài ra bạn cũng có thể thử Nether Metals Mod, mod này cũng thêm rất nhiều Ore vào chiều không gian Nether)

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]