End: Reborn mod được thiết kế nhằm với mục đich tiếp tục cốt truyện của Minecraft. Nếu bạn chơi Minecraft thì chắc hẳn bạn cũng biết The End được coi là kết thúc của Minecraft.Theo cốt truyện, nhiệm vụ tối thượng của Minecraft diễn ra chính ở The End: Giết Enderdragon. Sau khi giết Enderdragon, có thể coi như bạn đã “ hoàn thành” Minecraft.

End Reborn mod for Minecraft logo

Tác giả cho biết mod nhắm hoàn toàn đến The End, biến The End không chỉ là một mặt nhỏ của Minecraft nữa.

End: Reborn thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới. Bắt đầu với loại khoáng sản Wolframium. Wolframium có thể được sử dụng để chế tạo các loại dụng cụ mới. Tiếp đến là sự cải tiến của End Stone, End Stone giờ có thể chế tạo thành Smooth End Stone, Entropu End Stone, End Stone Pillar,… Mod cũng đưa đến người chơi những loại vũ khí và trang bị đặc biệt được làm từ nguyên liệu chỉ có thể kiếm được ở The End. End: Reborn cũng thêm một số loại dungeon mới vào Minecraft.

End Reborn mod for Minecraft 01 End Reborn mod for Minecraft 02 End Reborn mod for Minecraft 03 End Reborn mod for Minecraft 04 End Reborn mod for Minecraft 05 End Reborn mod for Minecraft 06 End Reborn mod for Minecraft 07 End Reborn mod for Minecraft 08

Tác giả của mod – elec0tron có một ý tưởng và định hướng rất hay cho mod. Elec0tron còn hứa hẹn sẽ cập nhật thêm rất nhiều thứ đáng mong đợi ở End: Reborn.

End Reborn mod for Minecraft 09 End Reborn mod for Minecraft 10 End Reborn mod for Minecraft 11 End Reborn mod for Minecraft 12 End Reborn mod for Minecraft 13

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt End: Reborn Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, End Reborn.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về End: Reborn Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]