Ender Armor Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ được lập trình và thiết kế bởi một mod developer duy nhất mới bước chân vào công việc lập trình, tuy vậy mod cũng đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ những dùng trong cộng đồng Minecraft.

Ender Armor mod for minecraft logo

Minecraft là một game đánh giá cao sinh tồn và sáng tạo, tuy nhiên sau phiên bản Adventure Update, Mojang cũng đã chăm sóc cho khía cạnh phiêu lưu / rpg có sẵn trong game, cho phép những người chơi thích việc phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, tìm kiếm nguyên liệu hiếm, tiêu diệt quái vật cũng có thể vui vẻ với Minecraft. Người chơi có thể chế tạo những bộ giáp từ những nguyên liệu, kim loại khác nhau, cùng các loại vũ khí với chỉ số tấn công khác nhau để có thể tiêu diệt những con quái vật trên đường phiêu lưu khắp nơi trên thế giới.

Ender Armor mod for minecraft 01

Ender Armor mod for minecraft 02

Nhưng những gì mà người chơi phải đối mặt khi phiêu lưu thì không chỉ là quái vật, còn những đoạn đường dài, những dốc núi hiểm trở, những đại dương sâu thẳm, hay những hồ dung nham nóng chảy,… bất kỳ thứ gì trong thiên nhiên cũng đều cản trở người chơi đến với mục tiêu của mình. Với Ender Armor, bạn sẽ chế tạo được một bộ giáp có chỉ số ngang với kim cương, có thể chống lửa, giúp thở dưới nước, chạy nhanh và nhảy cao. Ender Armor yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Ender Armor mod for minecraft 03

Ender Armor mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ender Armor Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ender Armor-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Ender Armor Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]