Ender Crop mod cho Minecraft thêm vào thế giới Minecraft của bạn một loại cây trồng thu hoạch hoàn toàn mới, giúp người chơi có thể thu hoạch được Ender Pearls. Điều này giúp cho những người chơi luôn gặp khó khăn trong quá trình tiêu diệt Enderman hoặc tìm chúng, có một nguồn khai thác Ender Pearls ổn định, đơn giản và bớt nguy hiểm hơn. Người chơi sẽ không phải cố gắng tìm khắp nơi trên mặt đất những con Enderman để săn tìm Ender Pearls nữa.

ender crop mod for minecraft logo

Ender Pearls – Một món đồ được giới thiệu trong phiên bản Adventure Update Minecraft 1.8, khi Enderman lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới Minecraft. Enderman là một sinh vật sinh sống ở chiều không gian The End có khả năng dịch chuyển tức thời từ địa điểm này sang địa điểm khác, và đôi khi địa điểm mà chúng dịch chuyển tới lại là The Overworld, nơi người chơi xây dựng, sinh sống cũng như đấu tranh sinh tồn.

ender crop mod for minecraft 01

ender crop mod for minecraft 02

Khi tiêu diệt được Enderman, chúng sẽ rơi ra một thứ có tên gọi Ender Pearls, là một Useable item cho phép người chơi ném đi và dịch chuyển tới nơi mà chúng chạm đất, hoặc sử dụng để chế tạo ra Ender Eye, cho phép người chơi xác định vị trí của Stronghold – Một tòa kiến trúc bị chôn vùi dưới mặt đất, chứa rất nhiều của cải mọi giá trị, và đặc biệt hơn cả là cổng dịch chuyển tới không gian nơi mà Endermen và Ender Dragon – Trùm cuối của thế giới Minecraft – đang trú ngụ, chỉ có thể kích hoạt bằng Ender Eye. Tuy nhiên việc tìm kiếm được Ender Pearls thật sự rất khó khăn, và để cần tìm ra End Portal cũng cần không ít Ender Eye, thế nên Ender Crop đã được lập trình và ra mắt người chơi Minecraft. Ender Crop yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

ender crop mod for minecraft 03

ender crop mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ender Crop Mod – Trồng cây EnderPearl cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ender-Crop-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ender-Crop vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ender Crop Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]