Ender Dust & More mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod cho phép người chơi có thể khai thác được Ender Pearls từ thiên nhiên, giúp cho những người chơi cảm thấy việc tìm kiếm, săn lùng và tiêu diệt Endermen là quá khó khăn và khắc nghiệt. Với Ender Dust & More người chơi có được một lượng Ender Pearls ổn định và không quá khó để tìm, như vậy những công việc sử dụng nhiều Ender Eye như tìm kiếm The End Portal và Stronghold sẽ không còn là vấn đề nữa.

ender dust & more mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới mở cho phép người chơi làm bất kỳ thứ gì mà họ muốn, thế nhưng thế giới này vẫn có điểm dừng, vẫn có một kết thúc, và đó là The End. Người chơi sinh tồn trong Minecraft có một mục tiêu rõ ràng sau khi Mojang quyết định lập trình hoàn thành game với phiên bản Adventure Update, trong phiên bản đó người chơi có thể tiêu diệt Ender Dragon – Một con rồng khổng lồ đầy sức mạnh sinh sống ở chiều không gian The End. Nhưng để tới được chiều không gian đó, người chơi sẽ phải tìm kiếm The End Portal trong các Stronghold nằm rải rác trên thế giới của họ.

ender dust & more mod for minecraft 01

ender dust & more mod for minecraft 02

Để xác định được các khu vực Stronghold trong lòng đất, người chơi phải tạo ra những Ender Eye từ Ender Pearls. Nhưng cách duy nhất để thu thập được Ender Pearls lại là tiêu diệt Enderman – Sinh vật mạnh mẽ nhất trên Overworld: Gây sát thương lớn, chống chịu tốt và có khả năng dịch chuyển tức thời. Nếu bạn là một người chơi yêu thích hòa bình thì việc đối đầu với Enderman là rất khó khăn, và Ender Dust & More có khả năng sẽ giúp được cho bạn! Ender Dust & More yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản  1.11.2.

ender dust & more mod for minecraft 03

ender dust & more mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ender Dust & More Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Ender Dust & More-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ender Dust & More Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]