Ender IO Mod đưa vào Minecraft một phong cách chơi hoàn toàn mới.Đúng, bạn vẫn sẽ cố gắng sinh tồn, nhưng giờ đây với những máy móc tiện lợi, thú vị và vô cùng nhiều các cơ chế mới được Ender IO đưa vào game, bạn sẽ được khám phá một thế giới hoàn toàn mới.

Ender IO Mod 0

Ngày nay, có rất nhiều các loại mod khác nhau, mỗi mod đưa vào Minecraft một chút gì đó, đôi khi là giúp bạn tự động hóa quá trình thu hoạch lương thực trồng trọt, đôi khi là giúp bạn tạo ra các spawner cho phép bạn farm những loại quái vật khác nhau để có được loot, hoặc cũng có thể là một bộ giáp cực mạnh giúp bạn chịu đựng được mọi thứ, giúp bạn chinh phục thế giới Minecraft của mình nhanh hơn? Nếu bạn là một người thích chơi Mod thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá quen thuộc, có rất nhiều mod có thể giúp bạn làm được những điều đó, nhưng Ender IO làm được tất cả những thứ được đề cập ở trên!

Ender IO Mod 1

Ender IO Mod 2

Một bộ mod khổng lồ với lượng nội dung cực lớn giúp thay đổi hoàn toàn trải nghiệm Minecraft của bạn với các loại máy móc đa dạng, một khi bạn có thể làm quen được với toàn bộ hệ thống Ender IO, mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ thú vị và tiện lợi. Với mọi loại máy móc, mỗi loại đều có khả năng giúp bạn thoát khỏi hoàn cảnh Grind những thứ bạn luôn cần như exp, thức ăn, tài nguyên,… Bạn sẽ không còn phải than trời mỗi khi cần đi tìm một loại tài nguyên nào nữa. Đây vốn là một mod lớn với rất nhiều items, bạn nên cài đặt Not Enough Items cùng với mod này để không gặp khó khăn trong quá trình chơi game. Ender IO yêu cầu Forge Mod Loader và Ender Core.

Ender IO Mod 3

Ender IO Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge
  • Ender Core

Hướng dẫn cài đặt Ender IO Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer, Ender Core và Ender IO.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Ender Core và Ender IO vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Ender IO Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]