Quá mệt mỏi với việc phải chuyển số lượng đồ lớn tới những nơi khác nhau trên thế giới? Bạn muốn những chiếc hòm của mình kết nối với nhau như mạng lưới internet để bạn có thể chuyển đồ cấp tốc từ chỗ này sang chỗ khác trong nháy mắt? Nhưng bạn lại muốn phân loại các loại đồ ra và chỉ 1 chiếc hòm Ender trong game không đủ để phục vụ cho bạn? Bạn hơi tham nhưng với Ender Storage Mod, những Chiếc hòm Ender sẽ được nâng cấp và có thể kết nối với nhau tùy theo code màu mà nó được cài đặt, với 3 ô đặt code màu và số lượng lớn màu khác nhau có trong game, bạn có thể làm được 4096 tổ hợp màu tạo ra 4096 đường kết nối khác nhau giữa các hòm Ender.

Ender Storage Mod 0

Một số hình ảnh trong Ender Storage Mod:

Ender Storage Mod 1

Các hòm được kết nối với nhau tùy theo mã màu chúng ta cài đặt.

Ngoài ra, Ender Storage còn bổ sung thêm 2 item nữa là Ender Pouch và Ender Tank, Ender Pouch tuy có mã màu giới hạn, nhưng bạn có thể mang đi khắp nơi trên thế giới, mở ra bất kỳ lúc nào và vẫn có thể kết nối với các Ender Chest khác bằng cách chỉnh mã màu trên Ender Chest đồng màu với Ender Pouch, giờ bạn có thể đi đào tài nguyên, đưa tài nguyên vào Ender Pouch để gửi về hòm Ender Chest ở nhà để giải phóng các ô đồ trong hòm đồ của bạn và tiếp tục công việc của mình!

Ender Storage Mod 2

Ender Pouch và Ender Chest được kết nối với nhau.

Còn Ender Tank, nó có tác dụng như một bình chứa chất lỏng và tương tự với Ender Chest và Ender Pouch, Ender Tank cũng sử dụng mã màu nhưng nó chỉ kết nối với các Ender Tank khác chứ không kết nối với các Ender Chest hay Ender Pouch. Bây giờ bạn có thể chuyển các loại chất lỏng như dung nham hay nước cách xa nhau nửa vòng trái đất chỉ với vài cú click chuột.

Ender Storage Mod 3

Ender Storage Mod 4

Các Ender Tank được kết nối với nhau bằng cùng 1 mã màu.

Công thức chế tạo các Ender Items:

Ender Storage Mod 5

Ender Storage Mod 6

Ender Storage Mod 7

Hướng dẫn cài đặt Ender Storage Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Ender Storage Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Ender Storage Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]