Enderbags Mod là một mod vô cùng tiện lợi được thiết kế để giải quyết tất cả các vấn đề về storage để bạn không bao giờ phải lo lắng về chuyện hết nơi cất đồ trong inventory một lần nào nữa.

Enderbags Mod 0

Có một điều mà hầu như tất cả những người chơi Minecraft lâu năm gặp phải đó là việc Inventory quá nhỏ, bạn luôn sợ rằng đến một lúc nào đó bạn sẽ hết sạch khả năng chứa đồ, bạn sẽ phải ném những thứ mà bạn nghĩ là không cần thiết vào lúc đó đi, để rồi sau này hối hận vì lúc cần thì lại thiếu.

Wooden Chest đúng là giúp bạn chứa đồ, nhưng bạn cũng không thể mang cả tấn đồ chứa trong hòm của bạn đi đâu được, nhưng với EnderBags và sức chứa khổng lồ của chúng, bạn sẽ không bao giờ phải lo về chuyện đó nữa.

Một số hình ảnh trong Enderbags Mod:

Enderbags Mod 1

Enderbags Mod 2

EnderBags add vào trong game một loại items có khả năng chứa đồ rất lớn có tên gọi EnderBag được craft từ Ender Chest và Wools, mỗi EnderBags có sức chứa vô cùng lớn và có nhiều màu sắc khác nhau giúp việc lựa chọn màu theo ý thích của bạn và việc phân biệt EnderBags thêm tiện lợi.

Mỗi túi có thể chưa được 104 item stacks, quá đủ cho yêu cầu của bất kỳ một người nào. Hiện tại mod chỉ add các loại túi nào vào, nhưng tác giả vẫn đang phát triển mod theo thời gian, dự định đưa thêm nhiều chức năng khác nhau để mod được thêm hoàn thiện. Mod được lập trình trong môi trường Forge nên bạn sẽ phải cài đặt Forge trước khi cài đặt mod này.

Các công thức trong Enderbags Mod:

Enderbags Mod 3

Enderbags Mod 4

Enderbags Mod 5

Hướng dẫn cài đặt Enderbags Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Enderbags Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Enderbags Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]