Endergizer mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod dành cho Minecraft được đặt tên “nhại” theo hãng pin nổi tiếng thế giới Energizer. Và những gì mà Endergizer đưa vào game cũng tương tự như vậy: Những cục pin năng lượng đủ màu sắc có khả năng chứa năng lượng Tesla – Một loại năng lượng bắt đầu xuất hiện nhiều trong các mod liên quan tới máy móc và phát triển công nghệ. Tesla tuy là một dạng năng lượng khá lạ, ít xuất hiện trong các mod thế nhưng bản thân nó đã tự thể hiện được là một loại điện năng khá hữu ích và dễ tích hợp.

Endergizer mod for minecraft logo

Năng lượng Tesla là một dạng năng lượng xuất hiện trong các mod sử dụng TESLA API. TESLA API Mod có các chức năng tương tự với khác API Mod liên quan đến năng lượng khác, tuy nhiên có một vài lựa chọn về thiết kế làm cho TESLA API trở nên linh hoạt hơn rất nhiều so với các mod API liên quan đến năng lượng khác. Một trong những lựa chọn đó là quyết định sử dụng “hệ thống khả năng” (Capability System)  của Forge, điều này cho phép đơn vị năng lượng TESLA có khả năng được đưa vào gần như là mọi mod về máy móc và không hề có vấn đề gì cả.

Endergizer mod for minecraft 01

Endergizer mod for minecraft 02

Thời gian gần đây, số lượng các mod điện năng sử dụng TESLA đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và có khả năng TESLA sẽ trở thành đơn vị điện năng thay thế các loại điện năng khác thường hay xuất hiện trong các mod hiện đại như RF. Một mod tích trữ năng lượng dành cho đơn vị năng lượng điện TESLA là một điều rất cần thiết. Endergizer yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.2.

Endergizer mod for minecraft 03

Endergizer mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Endergizer Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Endergizer-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Endergizer Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]