EnderTech mod là một Minecraft mod addons dành cho bộ mod Thermal Expansion, nếu bạn đã từng chơi qua Thermal Expansion và đã phát triển đến gần như tối đa, thì đây sẽ là addons cần thiết để bạn có thể mở rộng và phát triển vượt trội hơn với những loại công nghệ mới.

EnderTech mod logo

Những mod nằm trong bộ mod Thermal đều mang chủ đề máy móc, phát triển giúp cho người chơi có thể sinh tồn một cách tiện lợi hơn, giảm bớt những công việc mang tính lặp lại bằng cách tự động hóa với máy móc. Hệ thống năng lượng Redstone Flux (hay còn gọi là RF) cũng bắt đầu nổi tiếng nhờ Thermal Expansion, vậy nếu bạn đã phát triển đến mức không còn gì cho bạn làm rồi thì sao? Đó là lúc bạn nên cài đặt EnderTech để khám phá.

EnderTech mod 01

EnderTech mod 02

Với những công nghệ hoàn toàn mới mang chủ đề về The End, bạn có thể tạo ra những loại máy móc mới hay chế tạo ra những bộ máy phát điện vượt trội mang lại cho bạn lượng năng lượng khổng lồ đến gần như vô hạn. Ender Tech là một Addons dành cho Thermal Expansion nên bạn sẽ phải cài đặt CoFHCore, Thermal Foundation, Thermal Expansion, Forge Mod Loader và sở hữu Minecraft phiên bản 1.7.10.

EnderTech mod 03

EnderTech mod 04

Hướng dẫn cài đặt EnderTech Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, CoFH Core, Thermal Foundation, Thermal Expansion, EnderTech.
  • 2. Chuột phải vào file Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy CoFH Core, Thermal Foundation, Thermal Expansion, EnderTech và EnderTech.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod cực hay ở đây, có cả bản Mod Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Download links cho EnderTech Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]