Nếu bạn đã từng chơi qua nhiều Modpack của Minecraft chắc hẳn bạn đã từng đối mặt với một khó khăn khá thường gặp: Bạn có rất nhiều loại năng lượng này, nhưng loại máy bạn đang cần sử dụng từ một mod khác lại không thể sử dụng loại năng lượng đó. Điều đó đã mang lại không ít sự ức chế cho những người mới chơi Minecraft, nhất là khi thời điểm này rất nhiều loại điện năng khác nhau bắt đầu xuất hiện như EU của Industrial Craft hay RF của Redstone Flux thì Energy Converters Mod là một mod tiện dụng cho người chơi.

Energy converters mod for minecraft logo

Modpack là một kiểu chơi khá phố biến trong cộng đồng Minecraft hiện nay. Có các loại modpack liên quan tới RPG / Fantasy, có những loại modpack lại thiên về Hardcore để thử kỹ năng của người chơi, lại có những loại modpack chỉ tập trung về việc cung cấp cho người chơi càng nhiều thứ kỳ lạ càng tốt. Nhưng trong các loại modpack, kiểu modpack được nhiều người chơi yêu thích nhất vẫn là Modpack khoa học. Modpack khoa học cung cấp cho người chơi cảm giác hài lòng khi họ tạo ra được một bộ máy tự động hóa công việc hay sự thỏa mãn khi khám phá ra những thứ mới mẻ.

Energy converters mod for minecraft 01

Energy converters mod for minecraft 02

Energy converters mod for minecraft 03

Thế nhưng khi rất nhiều mod về khoa học tụ thành một gói, sẽ có rất nhiều phương pháp để người chơi có thể làm một việc và tất nhiên: Sẽ có RẤT NHIỀU các đơn vị điện năng khác nhau để sử dụng. Nếu một người chơi mới tiếp xúc với modpack khoa học đang muốn sử dụng một loại máy, phí thời gian để tạo ra một loại máy phát điện và rồi cuối cùng nhận ra máy phát điện đó không tạo ra loại điện mà anh ta muốn thì thật sự rất bất công. Energy Converters cung cấp cho người chơi 3 block:  Energy Consumer có thể nhận bất kỳ loại điện nào, Energy Producer có thể tạo ra bất kỳ loại điện nào và Energy Bridge có thể hỗ trợ 6 Consumer/Producer cùng lúc! Các loại năng lượng đang hỗ trợ hiện tại là RF,IC2 và Tesla. Energy Converters yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2

Energy converters mod for minecraft 04

Energy converters mod for minecraft 05

Energy converters mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Energy Converters Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Energy Converters-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Energy Converters Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]