Engineer’s Workshop mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Ewyboy và Jorva, dựa trên một mod khá tiện lợi mang tên Steve’s Workshop. Tuy nhiên do Steve’s Workshop không được bảo trì và cập nhật trong thời gian dài, không chỉ có thế mà tác giả của Steve’s Workshop là Vswe đã không còn hoạt động từ lần cuối là vào tháng 7 năm 2015, Mod Developer của Engineer’s Workshop quyết định phát triển phiên bản không chính thức là mod này dành cho Minecraft 1.10.2.

Engineer’s Workshop Mod logo

Chơi Minecraft đã lâu chắc hẳn các bạn cũng đã biết tới bộ đôi block bất hủ mà bất kỳ một người chơi Minecraft mới bắt đầu một thế giới mới đều cần phải chế tạo: Furnace và Crafting Table. Hai block chính là khởi nguồn của mọi items khác của người chơi, chế tạo các loại tài nguyên, vũ khí, giáp, công cụ,… Thế nhưng bạn có bao giờ thấy rằng đúng là 2 block  này giúp bạn rất nhiều, đôi khi lại làm bạn rất tốn thời gian bởi tốc độ làm việc của chúng? Không phải lo nữa! Engineer’s Workshop sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!.

engineers workshop mod for minecraft 01

engineers workshop mod for minecraft 02

Engineer’s Workshop là một block kết hợp giữa Crafting Table và Furnace, với chức năng của cả 2 block này bạn sẽ không cần chuyển qua lại giữa 2 block nữa. Không những thế người chơi còn có thể nâng cấp tốc độ nung nguyên vật liệu và sử dụng coal để tự động chế tạo, và kết hợp với các mod có đường ống chuyển đồ bạn có thể tạo ra một hệ thống tự động làm việc. Chắc chắn Engineer’s Workshop sẽ làm bạn quên đi sự tồn tại của những chiếc Crafting Table và Furnace cũ kỹ! Mod này sử dụng Forge Mod Loader và yêu cầu Minecraft phiên bản 1.10.2.

engineers workshop mod for minecraft 03

engineers workshop mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Engineer’s Workshop Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Engineer’s Workshop-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Engineer’s Workshop vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Engineer’s Workshop Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]