Enhanced Mushrooms Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Enhanced Mushrooms.

Enhanced Mushrooms mod for Minecraft logo

Enhanced Mushrooms là một mod sẽ thay đổi một số thứ liên quan đến Mushroom ở Minecraft.

Đầu tiên, Mushroom Blocks giờ sẽ được gọi là Mushroom Caps. Màu sắc của chúng cũng được thay đổi để trông sáng hơn (vibrant). Mushroom Caps giờ cũng có thể được Shear như lá cây (tức là bạn có thể sử dụng Shear để phá nó rồi lấy nó về làm block xây dựng).

Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (2) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (3) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (4) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (5)

Tiếp đến, thân của các Large Mushroom giờ sẽ thành Mushroom Stem. Mushroom Stem sẽ hoạt động tương tự như các thân cây gỗ (log) vậy. Nó có thể được chế tạo thành Mushroom Plank rồi từ Mushroom Plank chế tạo thành nhiều các block nữa như Mushroom Slab, Door, Trapdoor, Stair, vân vân.

Mushroom giờ cũng có thể được cho vào Furnace để nướng lên thành Roasted Mushroom. Roasted Mushroom khi ăn sẽ cho bạn 4 điểm Hunger và 2 điểm Saturation. Roasted Mushroom cũng có thể được chế tạo thành Beef Stew – một loại đồ ăn có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Enhanced Mushrooms cũng sẽ thêm vào Minecraft một số thứ mới nữa nếu như bạn có cài đặt mod “Quark”.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (6) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (7) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (8) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (9) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (10) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (13) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (14) Enhanced Mushrooms mod for MInecraft (15) Enhanced Mushrooms mod for MInecraft (16) Enhanced Mushrooms mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Enhanced Mushrooms Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enhanced-Mushrooms-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enhanced Mushrooms Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]