EnhancedSnowman Mod 1.16.1, 1.15.2. Như các bạn đã biết, trong Minecraft có một sinh vật khá đặc biệt là Snow Golem (hay được biết đến nhiều hơn là Snowman). Snowman là một người tuyết đội trên đầu mình Pumpkin. Chúng là những sinh vật giúp bảo vệ người chơi khỏi quái vật. Snowman đặc biệt vì chúng không xuất hiện một cách bình thường mà bạn có thể tạo ra chúng sử dụng Snow Blocks và Pumpkin.

EnhancedSnowman mod for Minecraft logo

Tuy nó có nhiệm vụ là bảo vệ người chơi khỏi quái vật nhưng chúng… không gây một tí sát thương nào. Snowman bảo vệ người chơi bằng cách ném cầu tuyết nhưng cầu tuyết lại không gây sát thương. Chính điều này làm Snowman khá là… vô dụng.

EnhancedSnowman mod for Minecraft (2)EnhancedSnowman mod for Minecraft (3) EnhancedSnowman mod for Minecraft (4) EnhancedSnowman mod for Minecraft (5)

EnhancedSnowman là một mod sẽ thay đổi điều này! Với EnhancedSnowman, người tuyết của bạn sẽ gây sát thương lên mục tiêu của nó. Không những vậy, EnhancedSnowman còn có một số tùy chỉnh nữa mà sẽ làm người tuyết của bạn mạnh hơn. Bạn có thể cho làm cho cầu tuyết khi ném trúng sẽ làm chậm kẻ địch. Hay làm người tuyết của bạn khi giết chết kẻ địch sẽ biến kẻ địch thành một người tuyết khác! Điều này làm việc xây dựng quân đội người tuyết của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều!

Một điều đáng lưu ý là tùy Snowman sẽ gây sát thương, chúng chỉ gây một lượng sát thương rất nhỏ nên một Snowman sẽ tốn khá nhiều thời gian để giết một sinh vật.

EnhancedSnowman mod for Minecraft (6) EnhancedSnowman mod for Minecraft (7) EnhancedSnowman mod for Minecraft (8) EnhancedSnowman mod for Minecraft (9) EnhancedSnowman mod for Minecraft (10) EnhancedSnowman mod for Minecraft (11) EnhancedSnowman mod for Minecraft (12) EnhancedSnowman mod for Minecraft (13) EnhancedSnowman mod for Minecraft (14) EnhancedSnowman mod for Minecraft (15) EnhancedSnowman mod for Minecraft (16) EnhancedSnowman mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt EnhancedSnowman Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, EnhancedSnowman-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về EnhancedSnowman Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]