Environmental Tech mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một bộ mod mang chủ đề máy móc, phát triển công nghệ kỹ thuật và cải thiện hệ thống tự động hóa công việc. Những mod thuộc thể loại này rất được ưa thích trong các modpack lớn bởi dễ kết hợp với các mod khác cùng thể loại và khi kết hợp với nhau, chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra một hệ thống tận dụng hết các điểm mạnh của mỗi mod, giúp người chơi có thể khai thác được nhiều tài nguyên với công sức bỏ ra rất ít.

environmental tech mod for minecraft logo

Environmental Tech được lập trình bởi Mod Developer ValkyrieofNight, theo tác giả cho biết mod này là một mod thuộc dạng mid/late game Mod bởi tất cả các cỗ máy mà người chơi có thể tạo ra trong mod này đều là Multi-Block Structures yêu cầu rất nhiều các loại nguyên liệu xây dựng khác nhau mà người chơi gần như không có cách nào lấy được đủ vào khoảng đầu game nên để trải nghiệm mod này một cách tốt nhất, người chơi nên sử dụng Environmental Tech cùng các mod máy móc thuộc dạng Early Game.

environmental tech mod for minecraft 01

environmental tech mod for minecraft 02

Environmental Tech mod cung cấp cho người chơi các phương pháp tạo ra điện như Solar Array, Lightning Rod. Và vì những cỗ máy này chỉ có thể xây dựng vào khoảng Mid – Late Game nên tạo ra lượng năng lượng vô cùng lớn, người chơi cần chuẩn bị những loại Energy Storage cấp cao để có thể chứa được hết. Ngoài ra cũng có những cỗ máy như Void Ore Miner – Máy khoan khai thác khoáng sản, Nano Bot Beacon – cung cấp buff cho người chơi bằng RF/FE và tất nhiên là cả Modiffier – Sử dụng để nâng cấp máy móc. Environmental Tech yêu cầu Forge Mod Loader, ValkyrieLib và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

environmental tech mod for minecraft 03

environmental tech mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Environmental Tech Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Environmental Tech và ValkyrieLib.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Environmental Tech và ValkyrieLib vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Environmental Tech Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]