Epic Siege Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một trong những mod đã tồn tại vô cùng lâu (Từ phiên bản Beta của Minecraft) và quay trở lại gần đây cho các phiên bản mới, được lập trình và thiết kế để nâng cấp khả năng tấn công của những sinh vật thuộc loại Hostile Mob trong thế giới Minecraft. Nếu bạn là một fan của Hardcore Survival thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua được Epic Siege Mod bởi với Epic Siege Mod bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được Hardcore Survival thực sự sẽ kinh khủng đến mức như thế nào.

Epic Siege Mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới rộng lớn, nơi người chơi luôn cố gắng hết sức để sinh tồn và đối phó với mọi trường hợp, hiện tượng xảy ra với họ bằng những hiểu biết mà họ thu thập được. Trong những khó khăn hằng ngày họ phải đối phó, thì Hostile Mob – Quái vật là thứ khó để đối phó nhất, những con quái vật này có thể đi thành đàn để dùng số lượng áp đảo người chơi, hoặc dựa vào khác năng vượt địa hình và di chuyển nhanh nhạy để tấn công người chơi, hay lần mò theo người chơi để tiêu diệt người chơi trong bất ngờ.

Epic Siege Mod for minecraft 01

Epic Siege Mod for minecraft 02

Thế nhưng nếu bạn đã chơi Minecraft lâu năm thì những chiến thuật của lũ quái vật sẽ không còn làm bạn phải lo lắng nữa và bạn sẽ yêu cầu những thử thách khó khăn hơn. Khi cài đặt Epic Siege Mod, các con quái vật trong thế giới của bạn sẽ tấn công bạn có tổ chức hơn, bạn có thể ngủ để lưu spawn point nhưng thời gian sẽ không nhanh hơn, và năng lực của các loại quái vật cũng được nâng cấp. Epic Siege Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

Epic Siege Mod for minecraft 03

Epic Siege Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Epic Siege Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Epic Siege-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Epic Siege Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]