Nói một cách đơn giản, Essence Powder mod 1.11, 1.10.2 cho phép bạn sử dụng những essence powder mà mod này đưa vào game để tạo ra những copies hay clone những ores mà bạn có sẵn. Bằng cách nhân số lượng ores của bạn bằng loại powder này, bạn có thể tạo ra thêm vật liệu và tài nguyên  kể cả khi bạn đã hết nơi để khai thác khoáng sản.

Essence Powder Mod 0

Mặc dù việc cạn kiệt khoáng sản là không thể  này xảy ra trong Minecraft, nhưng nếu bạn đang chơi trên một hòn đảo sinh tồn hoặc skyblocks, thì chắc chắn bạn sẽ luôn luôn thiếu thốn tài nguyên, không thứ này thì thứ khác, thậm chí có những thứ để có được bạn phải mất cả ngày trời, và lúc đó sẽ là lúc Essence Powder tỏa sáng.

Essence Powder Mod 1

Trước tiên để bạn có thể bắt đầu việc nhân số lượng tài nguyên bạn cần chiếc Bowl mà mod đưa vào game, sử dùng nó để nghiền coal, iron, gold, kể cả Diamonds và một số loại tài nguyên non-ore như Leather ra bột. 4 powders cùng loại giúp bạn tạo ra được một powder block của loại tài nguyên đó, như là sử dụng coal powder để tạo ra coal powder blocks. Smelting một powder blocks sẽ cho bạn một block tài nguyên thực sự – ví dụ bạn smelt 1 iron powder block, từ 4 iron ores, bạn sẽ lấy được 1 iron block, chứa 9 iron ingots và chắc chắn như quá trình trên, bạn sẽ lấy được thêm rất nhiều tài nguyên.

Nghe thì có vẻ hơi gian lận, nhưng bạn bắt buộc phải có đủ một lượng “vật mẫu” nhất định thì bạn mới có thể tạo ra thêm tài nguyên, và bạn cũng sẽ tốn rất nhiều than cũng như thời gian chờ đợi nên coi như huề vốn.

Công thức chế tạo:

Essence Powder Mod 2

Essence Powder Mod 3

Essence Powder Mod 4

Essence Powder Mod 5

Essence Powder Mod 6

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Essence Powder Mod 1.11, 1.10.2 – Bột vạn năng cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Essence Powder Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Essence Powder Mod 1.11, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]