Everlasting Abilities mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer kroeser để tham dự cuộc thi lập trình The Modding Trials 2016. Là một mod mang lại cho bạn những sức mạnh đặc biệt vô cùng đa dạng, có cả những sức mạnh đặc biệt có sẵn trong Minecraft Vanilla lẫn những sức mạnh đặc biệt được thêm riêng vào bởi Everlasting Abilities.

everlasting abilities mod for minecraft logo

Hệ thống EXP trong Minecraft tuy là một hệ thống khá hữu ích trong việc nâng cấp những món công cụ, nhưng ngoài việc nâng cấp công cụ, vũ khí và giáp thì hoàn toàn không để làm gì. Những người chơi Minecraft trước kia khi thấy thanh EXP xuất hiện trong trailer của Adventure Update đã có những phỏng đoán liên quan tới các kỹ năng đặc biệt, các điểm nâng cấp cho nhân vật Minecraft, và cuối cùng đã bị thất vọng bởi những gì mà Mojang mang lại cho người chơi. Nhưng với Everlasting Abilities bạn có thể sử dụng những điểm EXP mà bạn thu thập được để sở hữu được các khả năng đặc biệt giúp bạn có thể sinh tồn, chống chọi với những thử thách dễ dàng hơn trong thế giới Minecraft.

everlasting abilities mod for minecraft 01

everlasting abilities mod for minecraft 02

Bạn có thể học được các kỹ năng mới khi tìm được các Abilities Totem rải rác khắp thế giới của bạn, hoặc rơi ra những con thú tỏa ra những luồng ánh sáng kỳ lạ. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, hãy cẩn thận giữ mình đừng để mất mạng bởi nếu bạn mất mạng, bạn sẽ mất đi một khả năng bất kỳ, khả năng đó sẽ rơi ra khỏi người bạn như một Abilities Totem và biết đâu đó lại là khả năng hiếm nhất mà bạn từng tìm thấy? Everlasting Abilities yêu cầu Forge Mod Loader, Cyclops Core và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.2.

everlasting abilities mod for minecraft 03

everlasting abilities mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Everlasting Abilities Mod 1.11.2, 1.10.2 – Skill vĩnh viễn cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cyclops Core và Everlasting Abilities.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Cyclops Core và Everlasting Abilities vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Everlasting Abilities Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]