Everything Explodes Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft đem một chút trải nghiệm điên cuồng tới người chơi đúng như với tên gọi của nó. Ở mod này, các bạn sẽ được chứng kiến sự nổ tung của TẤT CẢ MỌI THỨ. Hãy chào tạm biệt thế giới đẹp đẽ trong game đi nào!

Everything Explodes Mod for Minecraft Logo

Xin nhắc lại với các bạn là đúng với tên gọi của nó, Everything Explodes Mod sẽ làm nổ tung tất cả mọi thứ, nhưng với nhiều chế độ khác nhau và nhiều kiểu khác nhau để người chơi có thể dễ dàng giải trí.

Nào, không nói nhiều nữa và bắt đầu đi vào tìm hiểu chế độ đầu tiên: Better Than Auto-Jump

Mỗi khi bạn chạm mặt đất, một vụ nổ sẽ xảy ra, và dĩ nhiên bạn sẽ bị hất tung lên do sức mạnh của nó, chính vì thế mà tên của chế độ này là “Tốt hơn cả tự động nhảy”.

 

Chế độ thứ hai: Kamikaze

Kamikaze là một từ của tiếng Nhật, ý nghĩa của nó là hi sinh anh dũng hay đại loại là vậy. Và ở chế độ này, mỗi khi bạn chạm vào BẤT KỲ một sinh vật nào thì sẽ gây ra một vụ nổ, sát thương sinh vật đó và những sinh vật xung quanh.

 

Chế độ thứ ba: The Hand Grenade

The Hand Grenade (lựu đạn cầm tay) là một chế độ có vẻ “bình thường” nhất trong các chế độ của mod. Ở chế độ này, các bạn sẽ gây ra những vụ nổ bằng cách nhấn chuột phải, sau đó các bạn sẽ bị đẩy lên không trung.

 

Chế độ cuối cùng (ĐẶC BIỆT): Insanity

Hãy thử tưởng tượng, mỗi khi các bạn búng tay thì một vụ nổ lớn với sức mạnh và lực đẩy đủ để đưa con người tới mặt trăng sẽ xảy ra.. mà thôi không cần tưởng tượng nữa vì chế độ này có tính năng đúng như vậy, chỉ cần nhấn chuột phải, các bạn sẽ tạo ra một vụ nổ và bay thẳng lên trời, khá “chất”.

Hướng dẫn cài đặt Everything Explodes Mod 1.11, 1.10.2 – Nổ tung MỌI THỨ trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Everything-Explodes-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Everything-Explodes vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Everything Explodes Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]