Ex Compressum mod cho Minecraft là một addon mod dành cho mod Ex Nihilo, nếu bạn đã từng nghe qua mod Ex Nihilo chắc chắn bạn sẽ muốn cài đặt thêm Ex Compressum, với những chức năng nhỏ nhưng tiện lợi mà mod này thêm vào, trải nghiệm Sky Block của bạn chắc chắn sẽ được nâng cấp và trở nên hoàn hảo hơn.

Ex Compressum mod for minecraft logo

Ex Compressum được lập trình và được đưa tới cộng đồng người chơi Minecraft, cũng như website số một về Minecraft Mod – Curse vào ngày 18 tháng 2 năm 2016, bởi một fan cuồng nhiệt của bộ mod khổng lồ Ex Nihilo của modder Erasmus_Crowley với tên gọi BlayTheNinth. Bộ mod này được lập trình và thiết kế với mục đích mang lại những trải nghiệm mới lạ cũng như nâng cấp và thay đổi những trải nghiệm không mấy … thoải mái mà những người chơi phiên bản Ex Nihilo nguyên bản phải chịu đựng.

Ex Compressum mod for minecraft 01

Ex Compressum mod for minecraft 02

Những thay đổi chính trong Ex Compressum  chủ yếu là tạo ra những công cụ mới để loại bỏ một số yếu tố mang tính “cày cuốc” trong Ex Nihilo một cách hiệu quả và cân bằng, giúp người chơi vẫn được trải nghiệm những gì có trong phiên bản Ex Nihilo gốc mà không phải quá mệt mỏi với quá trình tìm kiếm nguyên liệu. Những chức năng đáng nhắc tới trong mod này đó là cho phép người chơi kết hợp các công cụ với nhau để tạo ra một công cụ mới với độ bền cao hơn, chất lượng tốt hơn, hay có thể chế tạo ra nhiều loại công cụ từ nhiều nguyên liệu khác nhau, hoặc những loại máy lọc đất cát tự động, máy đập đá tự động,… Mod này yêu cầu Forge Mod Loader, Ex Nihilo và Minecraft phiên bản 1.10.2 và 1.7.10

Ex Compressum mod for minecraft 03

Ex Compressum mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ex Compressum Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ex Nihilo Omnia (cho 1.10.2) hoặc Ex Nihilo (cho 1.7.10) và Ex Compressum.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ex Nihilo Omnia hoặc Ex Nihilo và Ex Compressum vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Ex Compressum Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10 (Cần Ex Nihilo)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Cần Ex Nihilo Omnia)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]