Ex Nihilo Mod cho Minecraft là một mod thay đổi cơ chế sinh tồn có sẵn trong Minecraft, giúp việc sinh tồn trong Minecraft trở nên thú vị và phức tạp hơn rất nhiều, giờ đây người chơi có thể tạo ra mọi thứ tồn tại trong thế giới Minecraft của họ kể cả số lượng vật liệu mà họ sở hữu có hạn chế tới mức nào đi chăng nữa. Chỉ cần bỏ ra một lượng thời gian cần thiết thì bạn có thể chế tạo ra mọi thứ.

Ex Nihilo mod for minecraft logo

Nếu bạn chưa biết đến thể loại map Sky Block, Sky Block là một loại map nơi mà người chơi chứng tỏ khả năng kiên trì sống sót của họ trên một hòn đảo lơ lửng giữa khoảng không vô tận, với lượng tài nguyên vô cùng hạn chế, và chỉ một sai sót cũng sẽ làm người chơi phải khốn đốn, có khi còn không thể nào tiếp tục sống sót được nữa mà chỉ còn nước xóa hoàn toàn thế giới đó và bắt đầu lại từ đầu. Đây là một dạng map rất thú vị và được những người chơi Minecraft Hardcore rất ưa thích, và Ex Nihilo là một mod hỗ trợ dạng map này, có khả năng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm sky block của bạn với những khái niệm vô cùng mới.

Ex Nihilo mod for minecraft 01

Ex Nihilo mod for minecraft 02

Ex Nihilo trong tiếng Latin nghĩa là “Từ con số không”, thường được sử dung trong nghĩa “Tuyệt tác kiến tạo từ con số không”. Với mod này cài đặt vào, bạn có thể tạo ra mọi thứ tồn tại trong thế giới Minecraft từ lượng tài nguyên hạn chế nhất như lượng tài nguyên mà những map Sky Block cung cấp cho bạn. Bạn có thể tạo ra đất từ lá cây, tạo ra đá sỏi từ đất và tạo ra kim loại từ sỏi đá, bạn có thể tạo ra những loại tài nguyên mà trong Sky Block nguyên bản bạn sẽ không bao giờ tạo được. Đây là một mod vô cùng thú vị và được cân bằng rất chuẩn, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách chơi Sky Block của bạn. Ex Nihilo yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Ex Nihilo mod for minecraft 03

Ex Nihilo mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ex Nihilo Mod cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Ex-Nihilo.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Ex Nihilo Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]