excalibur-00

Excalibur Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 được thiết kế để cải thiện trải nghiệm cơ bản của Minecraft bằng cách đưa thêm những yếu tố Medieval và Fantasy theme vào game. Chắc chắn không thể nghi ngờ một sự thật rằng đồ họa cơ bản của Minecraft khá hoạt hình, đơn giản và thô sơ, không những thế cũng có phần hơi quá tươi sáng và trẻ con, tiếng động trong game cũng dễ làm mất tập trung, nhưng chúng ta cũng không trách được vì đối tượng mà Minecraft nhắm vào có độ tuổi khá rộng rãi.

excalibur-01

excalibur-02

Excalibur giảm những yếu tố không cần thiết tồn tại trong Resource Pack cơ bản của Minecraft và hoàn thiện chúng rất nhiều để trải nghiệm trong game có thêm tính chất nhập vai. Nếu bạn thích chơi những game có style fantasy/medieval thì chắc chắn Reasource Pack này sẽ rất hợp với bạn. Điều mà Excalibur làm tốt nhất đó là tuy thay đổi theme thành medieval nhưng resourcepack này vẫn giữ được cái chất vốn có của Resource Pack cơ bản, giúp bạn phân biệt được items nào với items nào.

Với chất lượng texture tương đối tốt và tỉ mỉ, nhưng đồng thời có độ phân giải chỉ 16×16. Bạn có thể thay đổi hoàn toàn đồ họa của game với một phong cách hoàn toàn mới, đẹp hơn, người lớn hơn và sống động hơn rất nhiều mà không cần cài đặt Mod hỗ trợ như Optifine và MCPatcher. Nếu bạn muốn trải nghiệm chi tiết hơn những gì mà Excalibur mang lại cho bạn, bạn vẫn có thể cài đặt MCPatcher để biết được Resource Pack này có thể làm được những gì.

excalibur-03

excalibur-04

Hướng dẫn cài đặt Excalibur Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Excalibur Resource Pack.
  • 2. Chọn Start.
  • 3. Chọn Run.
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 6. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 7. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Excalibur Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]