Extended Diamond Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Extended Diamond.

Extended Diamond mod for Minecraft logo

Extended Diamond là một mod nhỏ. Nó sẽ thêm vào Minecraft một số dụng cụ mới được làm từ Diamond. Những dụng cụ này sẽ là những phiên bản nâng cấp của các dụng cụ thường hoặc cũng có thể là các dụng cụ với công dụng khác hoàn toàn.

Những dụng cụ mới của mod:

 • Large Diamond Sword: Một thanh kiếm to hơn thông thường. Gây nhiều sát thương hơn Diamond Sword. Độ bên gấp đôi kiếm thường. Chế tạo từ 1 Diamond Block, 1 Diamond và 1 Stick.
 • Diamond Shovpick: Dụng cụ được kết hợp từ Pickaxe và Shovel. Có công dụng của cả hai. Độ bền gấp đôi dụng cụ thường. Chế tạo từ 1 Diamond Block, 2 Diamonds và 2 Sticks.
 • Diamond Axepick: Dụng cụ được kết hợp từ Pickaxe và Axe. Có công dụng của cả hai. Độ bền gấp đôi dụng cụ thường. Chế tạo từ 1 Diamond Block, 2 Diamonds và 2 Sticks.
 • Diamond Glass Hammer: Dụng cụ sử dụng để phá các block như Glass, Glass Panes, Ice, Glowstone, Redstone Lamps, vân vân (các block có Glass hoặc Ice là nguyên liệu). Chế tạo từ 1 Stick, 1 Diamond và 2 Glass Panes.
 • Diamond Piler: Dụng cụ sử dụng để phá các block như Rails, và các block có liên quan đến Iron, Gold, vân vân. Chế tạo từ 2 Sticks và 1 Diamond.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

extdiamond_3Extended Diamond mod for Minecraft (2) Extended Diamond mod for Minecraft (3) Extended Diamond mod for Minecraft (4) Extended Diamond mod for Minecraft (5) Extended Diamond mod for Minecraft (6) Extended Diamond mod for Minecraft (7) Extended Diamond mod for Minecraft (8) Extended Diamond mod for Minecraft (9) Extended Diamond mod for Minecraft (10) Extended Diamond mod for Minecraft (11) Extended Diamond mod for Minecraft (12) Extended Diamond mod for Minecraft (13) Extended Diamond mod for Minecraft (14) Extended Diamond mod for Minecraft (15) Extended Diamond mod for Minecraft (16) Extended Diamond mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Extended Diamond Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Extended-Diamond-1.16.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Diamond Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]