Extra Alchemy mod cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào game một lượng lớn các loại thuốc và công thức chế tạo thuốc mới, cũng như những potion effect tiện lợi, giúp người chơi có thể thoải mái nghiên cứu và tối ưu công dụng của Potion để sinh tồn trong thiên nhiên của Minecraft một cách tốt hơn.

Extra Alchemy mod for Minecraft logo

Potion là một trong những cơ chế đặc biệt của Minecraft được người chơi vô cùng quan tâm và nghiên cứu rất kỹ, họ thường xuyên sử dụng cơ chế này để tăng thêm sức mạnh của bản thân hoặc làm yếu các đối thủ mà họ phải đối đầu rồi dựa vào lợi thế tình huống mà chiến thắng trong các trận chiến. Thế nhưng đối với tác giả của bộ mod này, lượng thuốc mà Mojang đưa vào game là không đủ, không những thế còn khá đơn giản và chưa phát huy được hoàn toàn các thế mạnh của hệ thống này. Và họ đã quyết định lập trình ra Extra Alchemy.

Extra Alchemy mod for Minecraft 01

Extra Alchemy mod for Minecraft 02<

Extra Alchemy đưa vào Minecraft những nguyên liệu brew thuốc mới, cũng các công thức, potion status effect mới từ hại đến lợi để người chơi có thể tận dụng hết mức những gì mà potion mang lại cho họ. Từ thuốc đóng băng như tên gọi có thể đóng băng 1 thực thể, thuốc chống lạc đường luôn chỉ đường về vị trí mà người chơi đã uống thuốc, thuốc bùng nổ gây cháy ở một phạm vi nhất định xung quanh người chơi, thuốc nam châm hút những items rơi xung quanh người chơi,… Extra Alchemy là một mod đơn giản nên không cần mod hỗ trợ, yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Extra Alchemy mod for Minecraft 03

Extra Alchemy mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Extra Alchemy Mod (Chế thuốc lắc trong Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Extra-Alchemy-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Extra-Alchemy vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod cực hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và nguyên gốc 1.10.2 Mods.

Tải về Extra Alchemy Mod (Chế thuốc lắc trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (Dùng cho 2 phiên bản)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]