Trong Minecraft, bạn cần làm rất nhiều công việc khác nhau để có thể sinh tồn, bao gồm chống trả lại quái vật, tìm kiếm nguyên liệu chế tạo và xây dựng, săn thú hay chăn nuôi trồng trọt. Trong những việc đó thì đi săn và chăn nuôi trồng trọt gần như là việc quan trọng nhất bởi nếu bạn không có thức ăn dự trữ để luôn giữ tình trạng sức khỏe luôn ở trạng thái ổn định nhất, rất nhiều hệ quả sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng và đôi khi là sẽ khiến bạn phải trả giá bằng tất cả gia tài mà bạn mang trên người. Extra Food Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ giúp bạn giải quyết việc này.

extra food mod for minecraft logo

Hãy tưởng tượng bạn đang đi khai phá các vùng đất mới, nhặt được rất nhiều tài nguyên quan trọng hay quý hiếm nhưng đúng lúc đó bạn lại đói nhưng không chuẩn bị thức ăn đầy đủ. Bị giảm tốc độ, HP không thể hồi lại,… và khi bị những trạng thái đó, bạn có thể trở thành nạn nhân của mọi loại tai nạn: Quái vật bao vây, trượt chân ngã, hết hơi thở dưới nước,… và điều đó có thể đánh đổi cả hòm đồ của bạn!

extra food mod for minecraft 01

extra food mod for minecraft 02

Với Extra Food và quyển sách Cookbook mà mod cung cấp, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều loại thức ăn từ thiên nhiên cho tới thức ăn đã qua chế biến. Càng có nhiều lựa chọn hơn trong việc nấu ăn, bạn càng có thể thoát ra khỏi những tình trạng hiểm nghèo dễ dàng hơn. Không chỉ thế, việc sinh tồn hàng ngày của bạn cũng có thêm chút “gia vị”, bạn có thể tạo ra những món nước quả ngon lành bằng Juice Blender, hay những món bánh nóng hổi bằng lò vi sóng. Extra Food yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9.

extra food mod for minecraft 03

extra food mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Extra Food Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Extra-Food.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extra Food Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]