Chắc hẳn hồi bé ai cũng mong có một chiếc xe lửa đồ chơi có thể chạy được vòng vòng, nhìn thật là thích. Hồi còn nhỏ tôi cũng vậy, tuy nhiên thì tôi không được may mắn như các bạn cùng lứa vì nhà tôi khá nghèo nên chỉ có thể sang xem tạm xe lửa của thằng hàng xóm. Khi chơi Minecraft, việc đầu tiên tôi làm khi xây dựng thành phố là hệ thống đường ray xe lửa cực kì bá đạo. Tuy nhiên có thể nói hệ thống các loại ray mà bản Railcraft Mod cũ thêm vào khá là ít và không có nhiều chức năng đặc biệt. Và với bản Extra Rails Mod cho Minecraft mới nhất này, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hàng loạt loại đường ray mới nhất và có nhiều chức năng hiện đại nhất hiện nay được thêm vào.

Extra Rails Mod Logo

Extra Rails Mod 1

Extra Rails Mod 2

Extra Rails Mod 3

Extra Rails sẽ thêm vào ba loại đường ray mới và các nguyên liệu cần thiết để chế tạo ra các loại đường ray đó.

Các loại đường ray được Extra Rails thêm vào:

Đường ray khóa (Locking Rail): Đường ray này có chức năng khóa xe gòng tại nơi nó được đặt, chỉ khi nhận được tín hiệu Redstone thì nó mới cho xe gòng chạy qua, nói nôm na thì nó như một trạm thu phí ấy.

 

Extra Rails Mod 4

Công thức chế tạo Đường ray khóa

Đường ray định hướng (Direction Rail): Đường ray này có chức năng giống đường ray vàng ở RailCraft (Golden Rail) tuy nhiên nó chỉ cho phép xe gòng di chuyển theo chiều nó chỉ định.

Extra Rails Mod 5

Công thức chế tạo Đường ray định hướng

Đường ray dịch chuyển nhanh (Teleporting Rail): Khi xe gòng di chuyển đến vị trí có Teleporting Rail thì sẽ tự động dịch chuyển bạn ra một Teleporting Rail mà bạn đã liên kết đến trước đó, nếu bạn liên kết đến hơn hai vị trí thì nó sẽ dịch chuyển ngẫu nhiên.

Extra Rails Mod 6

Công thức chế tạo đường ray dịch chuyển nhanh

Đó là tất cả chức năng của mod này, hy vọng thành phố của bạn sẽ thú vị hơn với những loại đường ray cầu kì này, chúc các bạn đi tàu vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Extra Rails Mod (Đường ray xe lửa đỉnh nhất cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Extra-Rails.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Extra Rails Mod (Đường ray xe lửa đỉnh nhất cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]