Extraordinary Weapons Mod cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft một loạt các loại vũ khí tối tân có sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn, không chỉ có thế những vũ khí này được nhà phát triển mod thiết kế bằng phần mềm 3D nên tất cả những vũ khí được thêm vào bởi Extraordianry Weapons có độ chi tiết và sinh động rất cao, rất phù hợp với những người chơi Minecraft có hứng thú với vũ khí hiện đại.

Extraordinary Weapons mod for minecraft logo

Đa số trong những mod liên quan đến thêm vào Minecraft những loại vũ khí mới thì các vũ khí đều dừng lại ở dạng 2D, có thể những món vũ khí đó được modder đầu tư vào trong thiết kế 2D của chúng nhưng dù gì đi chăng nữa những món vũ khí đó chỉ dừng lại ở 2D, kết quả nhiều món vũ khí có sức mạnh rất lớn nhưng nhìn lại không khác gì một món đồ chơi. Extraordinary Weapons bỏ xa những mod liên quan tới vũ khí khác bởi thiết kế 3D của những món vũ khí mà mod này thêm vào, rất chi tiết, sinh động và gây cho người chơi cảm giác chúng thật sự nguy hiểm

Extraordinary Weapons mod for minecraft 01

Extraordinary Weapons mod for minecraft 02

Hầu như những món vũ khí trong Extraordinary Weapons đều lấy cảm hứng thiết kế từ các bộ phim hay game khoa học giả tường nên đa số đều là súng, đạn, bom,… Nhưng sức mạnh của chúng thì thật sự không phải thứ để đùa, những khẩu súng này thừa sức tạo 1 vụ nổ khổng lồ thổi bay cả một ngôi nhà, hay có khả năng khai hỏa liên tục. Những model của những món vũ khí như khẩu gatling gun, thanh kiếm, mìn,  súng phun lửa, những chiếc nỏ từ thô sơ tới hiện đại, tất cả đều được thiết kế 3D chi tiết và sinh động. Extraordinary Weapons yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Extraordinary Weapons mod for minecraft 03

Extraordinary Weapons mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Extraordinary Weapons Mod (Vũ khí 3D hạng nặng cho Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Extraordinary-Weapons-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Extraordinary-Weapons vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Extraordinary Weapons Mod (Vũ khí 3D hạng nặng cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]