Extreme Reactor Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft chính là mod Big Reactor nhưng được lập trình, chuyển đổi cho phép người chơi sử dụng mod này trong các phiên bản Minecraft mới. Vào thời điểm hiện tại Extreme Reactor mới có thể sử dụng cho các phiên bản 1.9.4 và 1.10.2, nhưng đây chính là tiền đề cho phép Mod Developer có thể hoàn thiện bộ mod thú vị về xây dựng, thiết kế và tạo ra những bộ máy phát điện năng khổng lồ với lượng điện đầu ra lớn khủng khiếp này cho những phiên bản mới hơn.

Extreme Reactor mod for minecraft logo

Big Reactors là một bộ mod vô cùng được ưa thích trong các modpack về phát triển công nghệ hiện đại và phát triển máy móc sử dụng điện năng, bởi mod này cho phép bạn tạo ra những cỗ máy phát điện khổng lồ từ năng lượng nhiệt hạch, năng lượng nguyên tử cho tới năng lượng turbine bằng cách kết hợp một số block theo một quy luật nhất định. Mỗi loại máy phát điện đều có một thế mạnh riêng, sức mạnh riêng cũng như yêu cầu nguyên liệu cấu tạo riêng biệt phù hợp với mọi phong cách chơi.

Extreme Reactor mod for minecraft 01

Extreme Reactor mod for minecraft 02

Thế nhưng rất tiếc Big Reactors vẫn chưa có thông tin gì mới trong khi nó lại chỉ có thể cài đặt và sử dụng cho phiên bản 1.7.10 trở xuống. Sau một thời gian dài, Mod Developer mang tên ZeroNoRyuki quyết định xin phép tái tạo bộ mod này cho những phiên bản mới hơn như 1.9.4 và 1.10.2, với các cơ chế gần như giữ nguyên bản gốc nhưng có một vài thay đổi nhỏ giúp gameplay thêm tiện lợi và mới lạ hơn, hơn nữa Extreme Reactors không chỉ có thể tạo ra Redstone Flux mà giờ đây còn hỗ trợ cả đơn vị Tesla khi người chơi cài đặt Tesla Power API. Extreme Reactors yêu cầu Forge Mod Loader, ZeroCore và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2

Extreme Reactor mod for minecraft 03

Extreme Reactor mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Extreme Reactor Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ZeroCore và Extreme Reactors.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của ZeroCore và Extreme Reactors vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Extreme Reactor Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]