Là phiên bản đã được nâng cấp của mod Ez Storage để có thể sử dụng cho các phiên bản Minecraft mới nhất, Ez Storage 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 có công dụng không khác gì so với phiên bản cũ. Theo như tên gọi, Ez Storage 2 mang lại cho người chơi các phương pháp lưu trữ item hiện đại và đơn giản hơn so với việc sử dụng những chiếc Wooden Chest của Minecraft Vanilla. Với Ez Storage 2, người chơi sẽ không cần phải tốn diện tích để chứa những stack đồ cồng kềnh nữa. Tất cả sẽ được lưu trữ trong hệ thống chứa đồ có thể nâng cấp theo thời gian của Ez Storage 2.

ez storage 2 mod for minecraft LOGO

Có thể nói Ez Storage 2 là phiên bản đơn giản hóa của Applied Energistics (AE) – Một bộ mod nổi tiếng thường được sử dụng trong các modpack lớn có lượng nội dung khổng lồ như Feed The Beast, Tekkit, Sky Factory 2, Agrarian Sky 2,… cũng là lựa chọn hàng đầu trong các loại mod có nhiệm vụ phân loại và lưu trữ items. Tương tự với AE, Ez Storage cũng có một cỗ máy có nhiệm vụ như một bàn chế tạo kết hợp với kho chứa đồ. Cỗ máy này có thể kết nối tới các khối “bộ nhớ lưu trữ item” để tạo ra một hệ thống Crafting/Storage gần như vô hạn.

ez storage 2 mod for minecraft 01

ez storage 2 mod for minecraft 02

Các khối bộ nhớ này có thế được chế tạo bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau và loại bộ nhớ sử dụng kim cương làm nguyên liệu chế tạo sẽ chứa được nhiều nhất. Trong giao diện chính của hệ thống, người chơi có thể tương tác với các món đồ được lưu trữ, mỗi món đồ được lưu trữ sẽ chiếm một ô. Như vậy bạn có thể chứa được hàng nghìn khối đất đá chỉ với 2 đến 3 ô chứa. Việc chế tạo, lưu trữ và sắp xếp items chưa bao giờ đơn giản hơn! Ez Storage 2 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraf phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

ez storage 2 mod for minecraft 03

ez storage 2 mod for minecraft 04

ez storage 2 mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Ez Storage 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Ez Storage 2-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ez Storage 2 Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]