Fake Ores 2 mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để thay đổi và thêm một số cơ chế khá thú vị vào game, mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới khi họ đang đi khai thác khoáng sản. Giờ đây dưới những hang động sâu thăm thẳm âm u kia, người chơi không chỉ phải lo lắng về những con quái vật khổng lồ, hay sợ chuyện họ sẽ lạc đường hay thiếu thức ăn để duy trì khi dưới hang, mà giờ họ sẽ phải dè chừng cả sức mạnh của những Ores!

Fake Ores 2 mod for minecraft logo

Fake Ores là một mod đã xuất hiện từ lâu, được phát triển dành cho Minecraft phiên bản 1.7.10 và dừng phát triển từ thời điểm đó cho tới bây giờ. Tác giả của bộ mod này quyết định quay trở lại tiếp tục phát triển mod Fake Ores, gọi mod này là Fake Ores 2 và chuyển một số nội dung cơ bản xuất hiện trong phiên bản cũ sang phiên bản mới này và lập trình, thiết kế cho phép nó có thể hoạt động ổn định trong các phiên bản mới của Minecraft như 1.9.4 và 1.11.

2016-12-09_10.28.13

Fake Ores 2 mod for minecraft 01

Fake Ores 2 mod for minecraft 02

Bạn cảm thấy việc khai thác khoáng sản của bạn có hơi đơn giản? Bạn là một người chơi dũng cảm không ngại đương đầu với thử thách? Bạn luôn sẵn sàng chào đón mọi khó khăn thách thức đến từ mọi phía, ngay cả thứ mà bạn đang cần khai thác? Fake Ores 2 thổi hồn vào những quặng tài nguyên khoáng sản ngẫu nhiên nằm rải rác trong khắp thế giới của bạn, khiến chúng sẵn sàng “nổi loạn” khi bị bạn đánh thức khỏi giấc ngủ. Và hãy cẩn thận sức mạnh đáng sợ của Ores Boss! Fake Ores 2 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.11.

Fake Ores 2 mod for minecraft 03

Hướng dẫn cài đặt Fake Ores 2 Mod 1.11, 1.10.2 – Ores biến hình trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fake-Ores-2-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Fake-Ores-2 vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fake Ores 2 Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]