Falling Meteors Mod (Thiên thạch rơi trong Minecraft) là một mod khá nổi tiếng vào thời Minecraft phiên bản 1.7.10, đưa vào game một dạng cơ chế hoàn toàn mới khiến cộng đồng Minecraft thời đó khá thích thú và tò mò: Những viên thiên thạch khổng lồ rơi xuống từ vũ trụ rộng lớn bên trên.

Falling Meteors mod logo

Góp mặt trong rất nhiều các modpack khổng lồ như Tekkit, Hexxit, Crazy Craft,… Falling Meteors đưa vào game Minecraft một khía cạnh hoàn toàn mới khiến không ít người phải tò mò và thích thú vào thời kỳ Minecraft 1.7.10 khi mà lượng mod còn ít và thiếu tính đa dạng. Những viên thiên thạch này rơi xuống và sẽ phá hủy một vùng rộng lớn đồng thời ở những khu vực bị phá hủy bởi thiên thạch, sẽ có những sinh vật kỳ lạ bất ngờ xuất hiện, liệu chúng có phải là những sinh vật ngoài hành tinh?

Falling Meteors 01

Falling Meteors 02

Bạn có thể khai thác những viên thiên thạch này, có 2 loại thiên thạch là thiên thạch thường và thiên thạch nóng chảy, những viên thiên thạch nóng chảy khi rơi xuống sẽ tạo ra một loại ore khác, xung quanh sẽ có dung nham và một Nether Portal sẽ xuất hiện. Thiên thạch thường khi rơi xuống sẽ không tạo dung nham nhưng sẽ có lửa xung quanh, và khi đào bạn cũng sẽ có được một loại ore ngoài không gian. Bạn có thể sử dụng những chất liệu này để tạo ra những bộ giáp, vũ khí, công cụ hoàn toàn mới cũng như một chiếc máy dự báo thiên thạch. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Falling Meteors 03

Falling Meteors 04

Hướng dẫn cài đặt Falling Meteors Mod (Thiên thạch rơi trong Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, Falling-Meteors-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Falling-Meteors.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Falling Meteors Mod (Thiên thạch rơi trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]