Minecraft 1.19.2, 1.18.2 Việt Nam

Farin Rocks Map cho Minecraft 1.10.2

Một lâu đài cổ kính nhưng không kém phần sang trọng, Farin Rocks Map ban đầu được một Builder mới nổi mang tên Matibian xây lên bằng Boneblock mới được add vào bản Minecraft phiên bản 1.10 với mục đích thử nghiệm.

Sau đó Matibian quyết định hoàn thiện và đưa lên các website chuyên về Minecraft Map sau khi có quá nhiều yêu cầu từ các chủ Server muốn sử dụng Farin Rocks trong server của họ.

Chỉ đơn thuần là một map kiến trúc sử dụng trong việc nghiên cứu phương pháp xây dựng và thử nghiệm phong cách trang trí, nhưng Matibian và đồng đội của mình đã làm rất tốt trong việc giữ vẻ đẹp của lâu đài nhưng không làm mất đi sự tự nhiên của môi trường xunh quanh. Bằng chứng là những cái cây xung quanh lâu đài, tuy xây bằng tay và chắc chắn là đẹp hơn cây mọc tự nhiên nhưng chúng vẫn mang lại cho người tham quan cảm giác là chúng tự mọc. Các chi tiết nhỏ như hoa văn, cờ,cây cảnh trang trí cũng được Matibian chăm chút rất kỹ lưỡng.

Map này sử dụng lượng lớn Boneblock là một block mới xuất hiện trong phiên bản 1.10 nên bạn bắt buộc phải cài đặt Minecraft phiên bản 1.10 trở lên. Bạn nên để ý sử dụng phiên bản khi chơi để tránh xảy ra một số lỗi khi chơi game.

Hướng dẫn cài đặt Farin Rocks Map:

Download links cho Farin Rocks Map

 > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Exit mobile version