Fart Fertilizer Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod khá… kỳ lạ. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm chắc hẳn bạn đã từng sử dụng mod rất nhiều và đã từng gặp rất nhiều các mod liên quan đến nông nghiệp trong các modpack hoặc các mod đơn cài đặt vào Minecraft Forge Mod Loader. Bạn thường gặp những thứ như những công cụ đặc biệt giúp cho bạn tự động hóa quá trình thu hoạch cây quả, hay những loại phân bón đặc biệt đắt giá có thể giúp cây bạn lớn trong giây lát, nhưng chắc chắn không một mod nào bì được với mod này về sự… quái dị.

fart fertilizer mod for minecraft logo

Có thể bạn đã biết tới việc phân bón giúp cho cây cối, cây ăn quả, cây thu hoạch nhanh chóng lớn và đa số những loại phân đó đều từ các loài động vật như bò và lợn, hoặc được cấu tạo từ những chất hóa học đặc biệt – Những thứ khá logic mà bạn sẽ bắt gặp khi sử dụng các mod liên quan tới nông nghiệp sử dụng cho Minecraft. Thế nhưng với Fart Fertilizer Mod, bạn có thể sử dụng “rắm” của mình để làm cho cây cối xung quanh bạn lớn nhanh với tốc độ chóng mặt!

fart fertilizer mod for minecraft 01

fart fertilizer mod for minecraft 02

Fart Fertilizer Mod dành cho Minecraft được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer MrAmericanMike, một mod developer khá nổi gần đây với những project nổi tiếng của anh như Irish Luck hay Mike Dongles. Để tạo ra “rắm” giúp cây mọc nhanh hơn, tất cả những gì bạn phải làm đó là sử dụng nút Crouch gần vị trí trồng cây của bạn, lập tức một làn khói trắng sẽ bay ra và tất cả các loại cây sau lưng bạn sẽ mọc với tốc độ không tưởng. Fart Fertilizer Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

fart fertilizer mod for minecraft 03

fart fertilizer mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Fart Fertilizer Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft – “đánh rắm” nuôi cây

  1. Tải Forge Installer, Fart-Fertilizer-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Fart Fertilizer vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fart Fertilizer Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]