Farts Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Farts.

Farts mod for Minecraft logo

Farts… Cái tên đúng là kì nhỉ? Thế nhưng, Farts là một mod làm đúng như cái tên của nó. Đó là cho người khả năng… đánh rắm!

Tại sao lại cho người chơi khả năng đánh rắm chứ? Tác giả của mod không cho một lời giải thích gì về lý do tại sao anh ta tạo ra Farts cả… Thế nhưng, mình lại thấy Farts là một mod nhỏ, kì lạ nhưng cũng rất hay.

Farts mod for Minecraft (2) Farts mod for Minecraft (3) Farts mod for Minecraft (4) Farts mod for Minecraft (5)

Để đánh rắm, bạn chỉ cần ấn phím “G” (theo mặc định) ở trên bàn phím là được. Không cần bất cứ điều kiện gì cả, bạn có thể đánh rắm kể cả khi bạn đang đói… Khi bạn đánh rắm, trò chơi sẽ ngẫu nhiên chơi một đoạn âm thanh về tiếng rắm… (tất cả những đoạn âm thanh này bạn có thể chơi chúng sử dụng câu lệnh /playsound trong Minecraft).

Việc đánh rắm của bạn không hẳn là vô dụng mà rắm của bạn có thể làm phân bón cho cả cây trồng! Đúng vậy, khi bạn đánh rắm, cạnh những cây trồng (sapling, seeds, grass, vân vân). Bạn sẽ thấy chúng lớn nhanh hơn rất nhiều!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Farts mod for Minecraft (6) Farts mod for Minecraft (7) Farts mod for Minecraft (8) Farts mod for Minecraft (9) Farts mod for Minecraft (10) Farts mod for Minecraft (11) Farts mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Farts Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Farts-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Farts Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]