Fast Tool Switching Mod 1.16.2, 1.15.2. Combat Update là một cái tên được đặt cho một phiên bản cập nhật khá lớn của Minecraft đó là phiên bản cập nhật 1.9. Combat Update đem lại khá nhiều thứ mới cho Minecraft nhưng chủ đề chính của nó liên quan đến “Combat”. Một trong những thay đổi mà Mojang đưa vào Minecraft ở bản cập nhật này là thêm vào trò chơi một hệ thống gọi là Attack Cooldown. Attack Cooldown tóm tắt lại là một hệ thống làm cho người chơi phải đợi trước khi tấn công nếu không đòn tấn công của họ không có sát thương cao.

Fast Tool Switching mod for Minecraft logo

Attack Cooldown là một hệ thống gây ra nhiều tranh cãi. Một số thích nó và bảo rằng nó làm cho trò chơi trở nên cân bằng hơn. Một số lại nó là một sự giới hạn không cần thiết cho Minecraft. Nếu như bạn là một trong những người không quá ưa chuộng hệ thống này của trò chơi thì Fast Tool Switching có thể giúp bạn.

Fast Tool Switching không hoàn toàn xóa bỏ đi hệ thống Attack Cooldown. Thứ mà nó thay đổi là nó sẽ xóa bỏ tính năng Attack Cooldown tự động kích hoạt mỗi khi bạn đổi vật phẩm. Điều này làm việc cầm 2 vũ khí trở lên trở thành một điều rất khả thi. Bạn có thể chém với cái kiếm, rồi đổi lại cây rìu để chém và liên tục như vậy!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Fast Tool Switching mod for Minecraft (2) Fast Tool Switching mod for Minecraft (3) Fast Tool Switching mod for Minecraft (4) Fast Tool Switching mod for Minecraft (5) Fast Tool Switching mod for Minecraft (6) Fast Tool Switching mod for Minecraft (7) Fast Tool Switching mod for Minecraft (8) Fast Tool Switching mod for Minecraft (9) Fast Tool Switching mod for Minecraft (10) Fast Tool Switching mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Fast Tool Switching Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fast-Tool-Switching-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fast Tool Switching Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]